Ji Chang Wook hé lộ lý do khi chọn vai diễn anh chủ cửa hàng tiện lợi ngốc nghếch trong phim mới

   11:42 - 03/06/2020   

Trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới đồng thời cũng đánh dấu gần 1 năm rời xa màn ảnh nhỏ, Ji Chang Wook đã chia sẻ lý do khiến anh chàng chọn vai anh chủ cửa hàng tiện lợi ngốc nghếch Choi Dae Hyun lần này.

Ji Chang Wook hé lộ lý do chọn vai diễn chàng ngốc trong phim mới

Dựa trên một webtoon đình đám, “Backstreet Rookie” của đài SBS là bộ phim hài lãng mạn kể câu chuyện tình yêu b ất  ngờ giữa anh chủ cửa hàng tiện lợi đẹp trai Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và cô nhân viên bán thời gian lập dị Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung). Bộ phim do đạo diện Lee Myung Woo của “The Fiery Priest” chấp đạo.

Hỏi về lý do lựa chọn tác phẩm này, Ji Chang Wook chia sẻ: “Tôi muốn được làm việc với đạo diễn Lee Myung Woo và tôi cũng bị thu hút bởi bầu không khí đặc biệt của cửa hàng tiện lợi. Tôi muốn thể hiện cách mà Dae Hyun trải qua thanh xuân trong cửa hàng tiện lợi và tôi có cảm giác rất vui khi tạo nên nhân vật này”.

Ji Chang Wook hé lộ lý do chọn vai diễn chàng ngốc trong phim mới

>>>>> Xem thêm: Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun trở lại đường đua phim Hàn tháng 6, ai sẽ trở thành ông hoàng?

Nhân vật Choi Dae Hyun của Ji Chang Wook là một người đàn ông bình thường với một công việc bình thường, luôn ăn mặc giản dị. Mỗi ngày anh đều mặc trang phục của cửa hàng tiện lợi. Ji Chang Wook cho biết Choi Dae Hyun là người mẫu mực, trung thực và siêng năng. Anh nói thêm: “Anh ấy rất thuần khiết và giản dị cả trong công việc lẫn tình yêu. Mặc dù anh ấy có thể bực bội vì sự thiếu quyết đoán của mình nhưng cũng có mặt đáng yêu riêng”.

Ji Chang Wook hé lộ lý do chọn vai diễn chàng ngốc trong phim mới

Nam diễn viên giải thích thêm về lý do cửa hàng tiện lợi là một nơi thú vị: “Đó giống như ngọn hải đăng của khu phố vậy. Nó luôn bật đèn và chờ đợi mọi người tới suốt 24 giờ và cũng trở thành nơi mà mọi người cần tìm tới khi muốn bình yên. Tôi nghĩ rằng đặc điểm tốt  nhất của cửa hàng tiện lợi chính là sự thân thuộc”.

Ji Chang Wook hé lộ lý do chọn vai diễn chàng ngốc trong phim mới

>>>>> Xem thêm: Ji Chang Wook tung tạo hình “ông chủ ngốc nghếch” trong drama mới, fan: Tiếp tục làm "trai ngố"

“Backstreet Rookie” sẽ bắt đầu lên sóng đài SBS từ ngày 12 tháng 6 tới sau khi “Quân vương bất diệt” kết thúc.

Ji Chang Wook ở Việt Nam

Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận