Ji Chang Wook khiến fan ngỡ ngàng khi nhập ngũ trong yên lặng

   22:41 - 12/08/2017   

Mỗi năm, người hâm mộ phim ảnh Hàn lại có dịp khóc hết nước mắt tiễn đưa các nam diễn viên nhập ngũ. Thế nhưng, điều này đã không thể xảy ra với fan của Ji Chang Wook bởi anh đã lựa chọn cách nhập ngũ trong yên lặng. Vào ngày 14 tháng 8 tới đây, Ji Chang Wook sẽ chính thức chia tay khán giả và đến thẳng căn cứ Cheolwon để tham gia huấn luyện.  

Ji Chang Wook khiến fan ngỡ ngàng khi nhập ngũ trong yên lặng

Ji Chang Wook đã xuống tóc, sẵn sàng để nhập ngũ vào ngày 14 tháng 8 tới. 

Trong bài báo mới nhất của Naver, đại diện công ty Glorious đã phát biểu rằng: "Cho đến trước lúc nhập ngũ thì chúng tôi không tổ chức sự kiện đặc biệt gì. Ji Chang Wook quyết định sẽ không tổ chức sự kiện chính thức nào trong ngày cậu ấy nhập ngũ. Việc kêu gọi báo giới viết bài hay người hâm mộ kéo đến chia tay không phù hợp với tính cách của Ji Chang Wook nên cậu ấy sẽ nhập ngũ trong yên lặng. Sau khi Ji Chang Wook hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản, cậu ấy sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự một cách tận tụy theo vị trí đã phân bố”.

Ji Chang Wook khiến fan ngỡ ngàng khi nhập ngũ trong yên lặng

Khán giả sẽ không còn được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của nam diễn viên qua các dự án phim trong vòng 2 năm tới.

Được biết, Ji Chang Wook sẽ phục vụ tại Sư đoàn bộ binh số 3, có tên gọi là “Đầu lâu trắng”, tại tỉnh Gang Won, nằm ở đông bắc của Hàn Quốc. Sư đoàn này là một trong những đơn vị quân đội lâu đời và từng chiến đâu trên tuyến đầu nên việc huấn luyện ở đây vô cùng khắc nghiệt. Thêm nữa, Gang Won là khu vực có địa hình khá hiểm trở với phần lớn là đồi núi, thời tiết ở đây cũng lạnh hơn các khu vực khác rất nhiều. 

Ji Chang Wook khiến fan ngỡ ngàng khi nhập ngũ trong yên lặng

Tin chắc rằng ngôi sao phim hành động Ji Chang Wook sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự thật tốt. 

Nam diễn viên Ji Chang Wook đã có một chặng đường dài hoạt động nghệ thuật. Anh đi từ những vai nhỏ nhất trong You Stole My Heart hay My Too Perfect Son cho đến những vai diễn lớn đa chiều như trong Empress Ki (Hoàng Hậu Ki), Healer, The K2 và mới đây là phim điện ảnh ăn khách Frabicated City. Có thể nói Ji Chang Wook là một trong những diễn viên lứa 8x không chỉ có ngoại hình đẹp, nhân cách tốt mà diễn xuất cũng thuộc hàng thực lực. 

Ji Chang Wook khiến fan ngỡ ngàng khi nhập ngũ trong yên lặng

Ji Chang Wook đăng hình instagram bên cạnh mẹ mình. Anh sẽ dành những ngày cuối cùng trước khi nhập ngũ cho mẹ mình. 

Lần này, Ji Chang Wook sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và sẽ tạm vắng bóng trên màn ảnh trong vòng 1 năm 9 tháng. Trước đó, anh cũng đã tổ chức fanmeeting để chia tay người hâm mộ và dành thời gian còn lại cho mẹ mình. Hy vọng rằng, Ji Chang Wook sẽ hoàn thành nghĩa vụ thật tốt và sớm tái ngộ lại người hâm mộ trên màn ảnh. 

Nguồn ảnh: Naver

Mỹ nam Nhập ngũ Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận