Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung trở thành cặp đôi hài hước cực đáng yêu trên poster phim mới

   11:23 - 08/06/2020   

Cùng với việc sắp lên sóng, phim mới của cặp đôi Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung vừa tung một loạt poster cực đẹp báo hiệu mùa hè năm nay sẽ vô cùng sôi động và hấp dẫn với sự trở lại của cả hai.

Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung đẹp đôi trên bộ poster phim mới

>>>>> Xem thêm: Ji Chang Wook hé lộ lý do khi chọn vai diễn anh chủ cửa hàng tiện lợi ngốc nghếch trong phim mới

Dựa theo webtoon nổi tiếng, “Backstreet Rookie” là bộ phim hài, tình cảm kể câu chuyện tình yêu không thể đoán trước giữa anh chủ cửa hàng tiện lợi Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và cô nhân viên bán thời gian ngổ ngáo Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung). Cả hai mang tính cách dường như trái ngược nhau hoàn toàn nhưng lại bị thu hút bởi nét tính cách đặc biệt của đối phương.

Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung đẹp đôi trên bộ poster phim mới

Trong những poster chính với sự xuất hiện của cặp đôi chính, Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung thu hút sự chú ý bởi sự vui tươi. Trong cả hai poster, Ji Chang Wook đều trông có vẻ bối rối và lo lắng còn Yoo Jung thì tạo dáng thoải mái với nụ cười thật tươi. Dù đóng vai chủ nhưng có vẻ anh chủ này lại không có quyền uy hay ra lệnh hì cho cô nhân viên của mình được. Một mối quan hệ thú vị gây tò mò.

Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung đẹp đôi trên bộ poster phim mới

Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung đẹp đôi trên bộ poster phim mới

>>>>> Xem thêm: Phim mới tung teaser, Ji Chang Wook mê đắm "cô nàng ngổ ngáo" Kim Yoo Jung làm fan "cười bò"

Ngoài poster chính, đoàn phim cũng “hào phóng” tung luôn một loạt poster các nhân vật trong phim và poster với dàn diễn viên chính. Kim Yoo Jung đúng chuẩn cô nàng ngổ ngáo nhưng xinh đẹp, ngọt ngào, Ji Chang Wook điển trai và có phần rụt rè. Các diễn viên khác trong phim cũng được xuất hiện như Han Sun Hwa với vai bạn gái của nam chính, Solbin vào vai em gái của nữ chính, Do Sang Woo, Eum Moon Suk, Seo Ye Hwa, Yoon Soo, Kim Sun Young, Choi Young Pil. Tất cả đều tổng hòa lại tạo thành một bộ phim hoàn chỉnh.

Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung đẹp đôi trên bộ poster phim mới

“Backstreet Rookie” sẽ lên sóng đài SBS từ ngày 19 tháng 6 tới sau khi “Quân vương bất diệt” kết thúc. Với dàn cast đẹp và nội dung hài hước, rấp hợp với mùa hè, khán giả đang rất chờ đợi phim ra mắt.

 

Những mỹ nam Hàn Quốc đa tài không chỉ diễn hay mà còn sở hữu giọng hát trời cho ngọt ngào sâu lắng

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới Poster

DienAnh.Net

Gửi bình luận