"Backstreet Rookie" Ji Chang Wook sợ xanh mặt khi lần đầu gặp Kim Yoo Jung gây tò mò

   17:23 - 10/06/2020   

Phim mới “Backstreet Rookie” lại vừa tung những hình ảnh mới về lần đầu gặp gỡ của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung. Cả hai đã có ấn tượng khó quên về nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

“Backstreeet Rookie” là bộ phim hài tình cảm lấy bối cảnh là một cửa hàng tiện lợi mở cửa 24 giờ với câu chuyện tình yêu không thể đoán trước của anh chủ cửa hàng điển trai Choi Dae Hyun và cô nhân viên bán thời giaann Jung Saet Byul. 

Ji Chang Wook sợ xanh mặt khi lần đầu gặp Kim Yoo Jung

>>>>> Xem thêm: Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung trở thành cặp đôi hài hước cực đáng yêu trên poster phim mới

Mới đây đoàn phim vừa tung ra những hình ảnh mới của hai nhân vật chính ngay bên ngoài cửa hàng tiện lợi. Đó là khoảnh khắc cả hai gặp nhau lần đầu tiên, trước khi cô naàng vào làm việc tại cửa hàng của anh. Mặt đối mặt trong con hẻm, Choi Dae Hyun và Jung Saet Byul lại có biểu cảm gương mặt tương phản. Jung Saet Byul nói gì đó với Choi Dae Hyun rồi cười  nhẹ trong khi chàng chủ đẹp trai lại bất ngờ. Trong khi Jung Saet Byul mạnh dạn thì Choi Dae Hyun lại trốn tránh, sợ sệt.

Ji Chang Wook sợ xanh mặt khi lần đầu gặp Kim Yoo Jung

>>>>> Xem thêm: Ji Chang Wook hé lộ lý do khi chọn vai diễn anh chủ cửa hàng tiện lợi ngốc nghếch trong phim mới

Thông qua cuộc gặp gỡ này, Jung Saet Byul đã để lại ấn tượng như quả bom đối với Choi Dae Hyun. Tập đầu tiên của “Backstreet Rookie” sẽ trả lời cho người xem những câu hỏi về quá trình gặp gỡ và rồi trở thành ông chủ - nhân viên trong cửa hàng của hai nhân vật chính. Chắc chắn đây sẽ là một quá trình thú vị đáng khám phá.

Ji Chang Wook sợ xanh mặt khi lần đầu gặp Kim Yoo Jung

Nhà sản xuất phim chia sẻ: “Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung chỉ đơn giản là giao tiếp bằng ánh mắt cũng tạo ra phản ứng hóa học tuyệt vời. Hãy chờ đợi để khám phá cuộc gặp gỡ đầu tiên đầy bất ngờ của Choi Dae Hyun và Jung Saet Byul và cơ duyên khiến họ trở thành ông chủ và nhân viên của nhau trong cửa hàng tiện lợi”.

Ji Chang Wook sợ xanh mặt khi lần đầu gặp Kim Yoo Jung

“Backstreet Rookie” sẽ lên sóng đài SBS từ ngày 19 tháng 6 tới.

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận