Ji Chang Wook và món quà tặng mẹ khiến người hâm mộ không khỏi rung động

   00:00 - 02/10/2016   

Không chỉ tài năng, đẹp trai, kiếm được nhiều tiền, là chàng trai trong mộng của biết bao cô gái, Ji Chang Wook còn làm một người con hết sức hiếu thảo khiến người hâm mộ không khỏi rung động.

Vừa qua, Ji Chang Wook Yoon Ah đã xuất hiện trong chương trình Taxi của đài tvN để quảng bá cho bộ phim mới của mình là The K2. Trong chương trình này, Ji Chang Wook cùng Yoon Ah đã có một buổi trò chuyện rất vui vẻ và giúp khán giả hiểu thêm về những góc khuất cuộc đời không phải ai cũng biết về mình.

Trong tập phát sóng này Ji Chang Wook đã nói đến về tình hình tài chính của gia đình mình trong quá khứ, anh chia sẻ, "Gia đình tôi lúc ấy thật sự không dư giả gì nhiều, thậm chí tài chính có phần khó khăn đến mức chúng tôi không thể trải qua ngày một cách thoải mái được. Lúc đó tôi vẫn chưa có khả năng hay tiền bạc, còn mẹ thì đã phải làm việc rất vất vả trong một nhà hàng, không những thế sức khỏe của bà cũng thường xuyên không được tốt".

Sau đó, MC Lee Young Ja đã hỏi, "Món quà ý nghĩa nhất mà cậu tặng cho bà và khiến bà vui vẻ là gì?", câu trả lời của Ji Chang Wook không chỉ khiến các MC mà còn khiến khán giả theo dõi không khỏi cảm động, "Có lẽ vì cuộc sống quá khó khăn nên mẹ tôi rất yêu tiền. Vì thế sau khi làm ra tiền tôi đã giúp bà trả hết các khoản nợ còn thiếu, lúc ấy tôi rất hài lòng với bản thân mình đặc biệt là đã giúp bà thoát khỏi nợ nần bao nhiêu năm nay bằng những đồng tiền mà tôi đã kiếm được bằng chính sức lực của mình. Việc này không chỉ có ý nghĩa với tôi mà còn khiến mẹ tôi rất cảm động."

Sau khi nghe câu chuyện của Ji Chang Wook, người hâm mộ càng nhận rõ được một điều rằng anh không chỉ tài năng, đẹp trai, kiếm được nhiều tiền, là chàng trai trong mộng của biết bao cô gái mà Ji Chang Wook còn là một người con hết sức hiếu thảo khiến ai cũng phải yêu mến.

Lắng nghe những chuyện trong quá khứ của Ji Chang Wook, nữ ca sĩ diễn viên xinh đẹp Yoon Ah cũng chia sẻ một vài câu chuyện về cuộc đời mình, cô chia sẻ rằng con đường dẫn cô đến với thế giới showbiz này hoàn toàn không phải là con đường trải đầy hoa như mọi người vẫn nghĩ, Yoon Ah đã phải trải qua hơn 200 lần thử vai trước khi cô được tuyển vào SM và debut cùng với SNSD. Yoon Ah đã khiến mọi người có mặt hôm ấy phải bật cười với sự thành thật của mình, "Trải qua bao nhiêu đó lần đã giúp da mặt em giày lên rất nhiều".

Ji Chang WookYoon Ah hiện tại đang đóng vai chính trong bộ phim hành động The K2 của đài truyền hình tvN. The K2 kể về câu chuyện của một vệ sĩ tên là Kim Je Ha (Ji Chang Wook), được ứng viên tổng thống thuê để bảo vệ người vợ (Song Yoon Ah) và cô con gái bí mật (Yoon Ah) - người sống tách biệt với thế giới bên ngoài. The K2 được phát sóng vào các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh tvN. Tuy mới phát sóng được 4 tập thế nhưng The K2 đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình.

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close