Ji Chang Wook xem xét phim mới cho sự trở lại sau gần 2 năm kể từ phim Healer

   00:00 - 15/06/2016   

Theo một nguồn tin vào ngày 14/07 vừa qua, Ji Chang Wook đã nhận được lời mời và đang thảo luận tích cực cho vai diễn trong bộ phim mới mang tên K2 được chấp bút bởi biên kịch Jang Hyuk Rin - cha đẻ của bộ phim đình đám Yong PalReset.

K2 là một bộ phim hành động, tình cảm kể về câu chuyện của một vệ sĩ làm nhiệm vụ bảo về bí mật. Nhưng sau đó anh đã bị đất nước và đồng nghiệp phản bội và bỏ rơi. Vì quá uất ức, căm thù nên anh đã lợi dụng cô con gái bí mật của một ứng viên tổng thống để lên kế hoạch trả thù những người đã hãm hại anh.

Bộ phim K2 được dự kiến sẽ lên sóng vào mùa thu năm nay. Tuy thời điểm cụ thể vẫn chưa được xác định nhưng chắc chắn K2 hoặc Tomorrow With You với sự tham gia của Han Ji Min sẽ là bộ phim tiếp theo trong khung giờ tối thứ 6, thứ 7 trên kênh truyền hình cáp tvN sau khi bộ phim Good Wife kết thúc.

Công ty quản lý của nam diễn viên cho biết Ji Chang Wook vẫn đang trong tình trạng xem xét K2 cùng một số kịch bản khác nữa. Nếu Ji Chang Wook nhận lời thì đây sẽ là dự án truyền hình trở lại sau gần 2 năm vắng móng trên màn ảnh nhỏ của anh kể từ sau khi bộ phim đình đám Healer kết thúc.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close