Ji Sung đạt giải Daesang, Kill Me Heal Me "đại thắng" tại MBC Drama Award

   00:00 - 30/12/2015   

Lễ trao giải thưởng cho hạng mục phim truyền hình - MBC Drama Awards đã được tổ chức vào tối ngày 30/12. Rất nhiều nghệ sĩ đã cống hiến sức lực cho thành công ở mảng phim truyền hình của đài MBC trong suốt năm 2015 qua đều tề tượu đầy đủ trong buổi tối ngày hôm nay. Và trong buổi lễ trao giải này, nam diễn viên Ji Sung đã vỡ òa trong hạnh phúc khi tên của anh được xướng lên cho hạng mục giải thưởng danh giá nhất của MBC Drama Awards - giải thưởng Daesang.

Ji Sung đạt giải Daesang, Kill Me Heal Me 'đại thắng' tại MBC Drama Award

Với việc hóa thân vào nhân vật Cha Do Hyun gặp phải chứng bệnh đa nhân cách. Nam diễn viên Ji Sung một lần nữa khẳng định được khả năng diễn xuất biến hóa khôn lường của mình khi một lúc thể hiện tới 7 nhân cách trong cùng một con người. Từ ánh mắt, cử chỉ, lời nói đến hành động của mỗi nhân cách đều được Ji Sung thể hiện hết sức rõ ràng và không hề bị rối giữa các tính cách. Vai diễn với độ khó cao như thế này chính là lí do lớn nhất mà khán giả đã đưa ra kết luận "Giải Daesang năm nay phải là của Ji Sung" từ trước khi bắt đầu lễ trao giải.

Ji Sung đạt giải Daesang, Kill Me Heal Me 'đại thắng' tại MBC Drama Award

Ji Sung đạt giải Daesang, Kill Me Heal Me 'đại thắng' tại MBC Drama Award

Bên cạnh tin vui này của Ji Sung. Người hâm mộ bộ phim còn vỡ òa trong hạnh phúc bởi bởi Kill Me Heal Me đã "đại thắng" tại lễ trao giải MBC Drama Award với rất nhiều nhiều giải thưởng

Ji Sung đạt giải Daesang, Kill Me Heal Me 'đại thắng' tại MBC Drama Award

Khoảnh khắc ngọt ngào khi Ji SungPark Seo Joon lên nhận giải Best Couple của năm

- Giải PD bình chọn: Hwang Jung Eum
- Giải Best Couple: Ji Sung - Park Seo Joon
- Giải netizen bình chọn: Hwang Jung Eum, Park Seo Joon
- Top 10 ngôi sao: Ji Sung, Hwang Jung Eum, Park Seo Joon
- Excellent Award Male: Park Seo Joon
- Top Excellent Male: Ji Sung
- Top Excellent Female: Hwang Jung Eum
- Drama của năm: Kill Me Heal Me
- Daesang: Ji Sung

Đây quả là một năm thành công của Ji Sung và đoàn làm phim Kill Me Heal Me. Người hâm mộ cũng rất mong chờ dự án hợp tác tiếp theo của bộ đôi ăn ý Ji Sung - Hwang Jung Eum.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận