Ji Sung gửi lời xin lỗi tới vợ và giải thích về "bàn tay lịch thiệp"

   00:00 - 17/03/2015   

Ji Sung gửi lời xin lỗi tới vợ và giải thích về 'bàn tay lịch thiệp'

Bộ phim “Kill Me, Heal Me” do Ji Sung thủ vai chính vừa kết thúc vào thứ ba vừa rồi. Thông qua buổi phỏng vấn, Ji Sung đã gửi một lời xin lỗi đến người vợ của anh, nữ diễn viên Lee Bo Young, và chia sẽ những cảm xúc khi được làm cha.
 
Ji Sung và nữ diễn viên Lee Bo Young đã kết được hai năm. Vào tháng 11 năm trước, đôi vợ chồng trẻ đã chia sẻ tin vui sắp làm cha mẹ của mình.
 
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, với lịch trình bận rộn khi quay bộ phim “Kill Me, Heal Me”, anh đã không có nhiều thời gian để ở bên cạnh chăm sóc cho vợ. thông qua chương trình MBC’s Section TV, Ji Sung đã gửi một lời xin lỗi chân thành tơi Lee Bo Young “Tôi cảm thấy rất có lỗi vì lịch trình quay phim bận rộn mà không thể ở bên cạnh chăm sóc cho cô ấy. Bây giờ bộ phim cũng đã đóng máy, đã đến lúc tôi trở về nhà làm những việc mà một người chồng nên làm, tôi cũng đã sẵn sàng để làm một người cha tốt rồi”
 
Khi được hỏi liệu vợ chồng anh có nhận được lương trong thời gian nghỉ này không, Ji Sung đã cười và trả lời rằng “Lương thì vẫn phải nhận chứ, nhưng vợ tôi có vẻ muốn nhiều hơn nữa thế nên tôi đành phải còng lưng đi kiếm thêm tiền cho cô ấy”.
 
Ji Sung gửi lời xin lỗi tới vợ và giải thích về 'bàn tay lịch thiệp'

Anh cũng đã giải thích về “bàn tay lịch thiệp” của mình trong suốt các cảnh quay của “Kill Me, Heal Me”, anh cho biết rằng đó là một thói quen “Đó là cách mà tôi thường làm để ghi thêm điểm với vợ của tôi (nữ diễn viên Lee Bo Young), tôi không muốn đầu cô ấy sẽ bị va vào ôtô, tôi nghĩ hành động đó của tôi hiệu quả đó chứ”, hành động “bàn tay lịch thiệp” của Ji Sung đã trở thành một thói quen trong suốt quá trình ghi hình cho bộ phim, anh luôn đưa tay để che đầu cho Ji Rin như vậy mỗi khi cô vào xe.
 
Ji Sung gửi lời xin lỗi tới vợ và giải thích về 'bàn tay lịch thiệp'

 

DienAnhNet

Gửi bình luận