Tin vui cho các fan thế giới phù thủy: J.K Rowling đã bắt đầu viết kịch bản phần 3 Fantastic Beasts

   15:00 - 02/06/2018   

Trong một phản hồi mới nhất đến các câu hỏi của fan hâm mộ trên trang web của chính nhà văn J.K Rowling, bà xác nhận mình đã bắt tay vào biên soạn kịch bản phần 3 cho bộ phim Fantastic Beasts.

J.K Rowling bắt đầu viết kịch bản phần 3 cho Fantastic Beasts
Fantastic Beasts - Loạt phim về thế giới phù thủy từ trước thời kỳ của Harry Potter

Cụ thể, bài đăng tải của Rowling có nội dung: "Tôi vừa mới hoàn thành quyển tiểu thuyết Galbraith phần 4, Lethal White, và bây giờ thì lại đang viết kịch bản cho Fantastic Beasts phần 3. Sau đó sẽ là những quyển sách cho trẻ em đấy. Tôi đã nghĩ về nó [thế giới phù thủy mà không có Harry Potter] suốt 6 năm ròng, đến lúc tôi phải viết chúng ra trên giấy rồi".

J.K Rowling bắt đầu viết kịch bản phần 3 cho Fantastic Beasts
Phần 2 chưa được ra mắt, nhưng đã có một sự "hứa hẹn" về sự xuất hiện của hiệu trưởng Dumbledore thời trai trẻ

Cốt truyện của cả bộ 3 phần phim Fantastic Beasts, đều sẽ được đặt ở bối cảnh trước khi các sự kiện Harry Potter được diễn ra. Fantastic Beasts đã được Warner Bros. đồng ý kéo dài đến 5 phần phim. Mỗi phần đều sẽ được chính tay Rowling viết kịch bản và được David Yates đạo diễn. Quả là một tin đáng mừng cho các fan ruột Potter Heads hâm mộ thế giới của cậu bé phù thủy này rồi!

Trong bài đăng, Rowling cũng đồng thời xác nhận vai trò của mình là một nhà sản xuất, "Warner Bros và David Yates, đạo diễn, đã luôn để cho tôi có tiếng nói của mình, dù không hẳn lúc nào cũng là tôi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này áp dụng cho mọi cá nhân trong hội đồng sản xuất, mà tôi là một trong số họ: những ý kiến đóng góp đều được cân nhắc nghiêm túc, nhưng dưới góc độ như những nỗ lực tập thể. Đạo diễn là người có trách nhiệm khá cao cho những gì sẽ xảy đến trên màn ảnh. Và là một nhà biên kịch, đa số những ý kiến của tôi đều sẽ được suy xét ngay từ những bước đầu."

J.K Rowling bắt đầu viết kịch bản phần 3 cho Fantastic Beasts

Bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald sẽ được đạo diễn bởi David Yates, với J.K. Rowling, David Heyman, Steve Kloves, và Lionel Wigram là các nhà đồng sản xuất. Bộ phim có sự góp mặt của các ngôi sao Eddie Redmayne trong vai Newt Scamander, Jude Law trong vai Albus Dumbledore, Johnny Depp trong vai Gellert Grindelwald, Katherine Waterston trong vai Tina, Alison Sudol trong vai Queenie, Dan Fogler trong vai Jacob, Ezra Miller trong vai Credence, Zoë Kravitz trong vai Leta Lestrange, và  Callum Turner trong vai Theseus Scamander.

XEM THÊM: Trailer Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

 

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT