Lộ diện chàng "Joker" mới của DCEU: một Hoàng tử Tội phạm hoàn toàn mới

   20:45 - 12/07/2018   

Này thì Joker (Jared Leto) của Suicide Squad đã nhảy sang nhà Marvel. Vậy ai sẽ thừa kế vai "Joker" nhà DC?

Các nhà phát hành phim đã có một tuyên bố chung vào hôm thứ 3 (ngày 10 tháng 7), xác nhận rằng Phoenix sẽ tham gia vào bộ "The Joker" với Todd Phillips của The Hangover. Và bộ phim này sẽ rẽ sang một hướng mới "khác với những bộ phim siêu anh hùng tái diễn từ truyện tranh".

Joaquin Phoenix sẽ đảm nhận vai chính cho bản gốc 'Joker' của DC

Tựa phim chính thức chưa được công bố, nhưng mà có vẻ như sẽ có nhiều tin tức hơn về phía Warner Bros khi mà hãng có một buổi thuyết trình thường niên về dự án này ở Comic-Con vào cuối tuần tới. Bộ phim được ấn định bấm máy vào tháng 9 này, và sẽ phát hành vào năm 2019.

Bộ phim về Joker sẽ được sản xuất bởi một phận mới của Warner Bros, chỉ tập trung vào những nhân vật phản diện của DC Comic, và đã gây tò mò chỉ sau vài ngày nhận tin chàng 'Joker' (Jared Leto) của Suicide Squad nhảy thuyền sang MCU để trở thành phản diện trong phần phim riêng của Người Nhện, "Morbius".

Joaquin Phoenix sẽ đảm nhận vai chính cho bản gốc 'Joker' của DC

Joker của Phoenix dự kiến sẽ là một nhân vật độc lập, không kết nối với vũ trụ mở rộng của DC như "Liên Minh Công Lý".

Trước đây đã có tin rằng đạo diễn và đồng tác giả Todd Phillips đang hướng tới những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước cho bộ phim Joker sắp tới, và sẽ khắc họa hình tượng của chàng "Hoàng tử tội phạm" như một gã diễn hài độc thoại thất bại giống hệt như hình tượng kinh điển trong cuốn tiểu thuyết The Killing Joke.

Joaquin Phoenix sẽ đảm nhận vai chính cho bản gốc 'Joker' của DC

Dù là nhà làm phim huyền thoại Martin Scorsese lúc đầu tham gia phát triển dự án với tư cách là nhà sản xuất, nhưng cho đến lúc này thì ông đã rút khỏi dự án.

Vậy là sau khi công bố dự án phim riêng cho Harley Quinn, thì chàng Joker cũng sẽ có cho mình một bộ phim riêng lẻ. Đã có nhiều diễn viên đảm nhận vai Joker trong những phiên bản phim khác nhau của DCEU, nhưng mang về thành công nhất có thể kể đến Heath LedgerJared Leto. Vậy liệu Joaquin Phoenix có mang lại thành công cho Joker như 2 diễn viên trước đã từng không? Hãy cùng trông chờ "Joker" của Phoenix vào năm 2019 và dự đoán xem phiên bản mới này của DCEU có gây được tiếng vang không nhé!

XEM THÊM: Jared Leto - Joker Thế Hệ Mới

Phim mới

Digitalspy

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT