John Cena sẽ lại tái xuất màn ảnh trong phim mới cùng Thành Long

   17:00 - 14/06/2018   

Siêu sao của chương trình đấu vật chuyên nghiệp WWE kiêm diễn viên người Mỹ John Cena vừa thông báo rằng anh sẽ hợp tác cùng với Thành Long trong dự án mới Project X. Trước đây bộ phim đã từng được biết đến với tên gọi Ex-Baghdad trước khi được đổi thành cái tên hiện tại. Biên kịch Arash Amel sẽ là người xây dựng nội dung kịch bản cho bộ phim.

John Cena tái xuất màn ảnh trong phim mới của Thành Long
Lấy bối cảnh tại một nhà máy lọc dầu của Trung Quốc ở Trung Đông.

Bộ phim hành động kịch tính Project X sẽ đưa Cena vào vai một nhân vật mà trước đó thuộc về Sylvester Stallone, một cựu lính thủy quân lục chiến Mỹ đang dạy học cho trẻ mồ côi ở Baghdad. Còn Thành Long sẽ vào vai một nhà thầu an ninh tư nhân Trung Quốc làm việc ở Baghdad, người được giao nhiệm vụ rút dầu từ một nhà máy đang bị tấn công. Phối hợp cùng với nhau, cả hai nhân vật này nhận ra vụ tấn công chỉ là trá hình cho màn ăn cắp dầu đang diễn ra tại đây.

John Cena tái xuất màn ảnh trong phim mới của Thành Long
Thành Long sẽ đồng sản xuất Project X cùng Joe Tam, Esmond Ren và Hans Canosa.

Chúng ta sẽ được thấy nhà vô địch hạng nặng thế giới 16 lần quay trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, trong khi dự án gần đây nhất mà anh tham gia là bộ phim hài Blockers - Kế hoạch ngăn cản (2018) của hãng Universal Pictures, cũng như lồng tiếng cho vai chính trong phim hoạt hình Chú bò Ferdinand ra mắt năm 2017.

John Cena tái xuất màn ảnh trong phim mới của Thành Long

Dự án sắp tới mà anh sẽ tham gia bên cạnh Project X là phần ngoại truyện của Transformer, Bumblebee, ra rạp vào 21/12 năm nay. Bên cạnh đó, Cena cũng sẽ lồng tiếng cho nhân vật Baron Draxum, kẻ phản diện mới sẽ xuất hiện trong phim hoạt hình Rise of the Teenage Mutant Ninja Turles.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt Project X. Tin tức về bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên Dienanh.net nhé.

XEM THÊM: Gương mặt Thành Long từ khi một tuổi tới ngoài 60

Tin bên lề Phim Riêng Thành Công Lấn Sân Điện Ảnh

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT