John Wick 3 đã có tựa phim chính thức, hứa hẹn một cuộc chiến hoành tráng hơn hai phần trước

   20:45 - 12/07/2018   

Năm 2014, bộ phim John Wick nổi lên như một hiện tượng và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả trên toàn Thế Giới. Nhà sản xuất đã ngay lập tức cho ra mắt phần 2 để tiếp nối thành công cho John Wick ngay sau đó 2 năm. Kết thúc John Wick: Chapter 2 (2016), nhân vật chính John Wick bị trục xuất khỏi khách sạn Continental của Hội đồng Sát thủ do vi phạm luật lệ. Mạng sống của anh đồng thời được treo giá 14 triệu USD, khiến hàng loạt sát thủ trên toàn thế giới lao vào cuộc săn đuổi để lấy mạng anh cùng số tiền thưởng cao ngất này.

John Wick 3 đã có tựa phim chính thức, được xác nhận bởi Keanu Reeves

Theo Omega Underground, John Wick: Chapter 3 đã được đặt một tựa đề mới, với những ẩn ý về cuộc chiến sắp tới giữa Wick và Hội đồng Sát Thủ. Trước đó bộ phim từng được đặt tên là Alpha Cop, và bây giờ nó sẽ được sửa thành Parabellum chứ không chỉ đơn giản là Chapter 3 như phần trước. Trong cuộc phỏng vấn với trang Coming Soon, ngôi sao hành động 53 tuổi, Keanu Reeves cũng đã xác nhận tựa phim chính thức cho John Wick 3Parabellum.

John Wick 3 đã có tựa phim chính thức, được xác nhận bởi Keanu Reeves
Parabellum là tựa phim chính thức cho phần 3 của John Wick.

Giải thích về tựa đề, Keanu Reeves cho biết: "Đó là một phần của câu nói nổi tiếng ‘Si vis pacem, para bellum’, tức là ‘Nếu muốn hòa bình, hãy sẵn sàng cho chiến tranh’".

Nhiều người cũng tin rằng “Parabellum” còn là tên gọi của một loại súng lục bán tự động và một loại súng máy được chế tạo từ hồi Thế Chiến 1. Đây rất có thể là những chi tiết ngầm ám chỉ loại vũ khí mà John Wick sẽ sử dụng khi trốn chạy khỏi hàng loạt sát thủ đang săn lùng mình.

John Wick 3 đã có tựa phim chính thức, được xác nhận bởi Keanu Reeves
"Nếu muốn hòa bình, hãy sẵn sàng cho chiến tranh"

Có lẽ, đây có thể là sự kết thúc của con đường cho John Wick, như cụm từ Reeves ám chỉ đến việc John Wick đang tìm kiếm sự tồn tại của hòa bình cho cả Thế Giới và nhất là cuộc đời của mình. Xét đến tính chất bạo lực của 2 phần phim trước, không ngạc nhiên lắm khi trong phần 3 có thể có một cảnh chiến tranh đẫm máu và tàn bạo. Nhưng liệu John Wick sẽ có những đồng minh sát cánh bên mình trong phần phim mới hay không, hay anh sẽ phải chiến đấu một mình?

John Wick 3 đã có tựa phim chính thức, được xác nhận bởi Keanu Reeves

Chúng ta đã biết Laurence Fishburne sẽ trở lại với vai ông trùm Bowery King, với các thành viên giả trang làm những người vô gia cư và nhân viên phục vụ phân tán ra khắp mọi nơi trong thành phố. Đoạn tóm tắt đã gợi ý rõ ràng là Wick sẽ tận dụng những trợ giúp từ Bowery King để loại bỏ các sát thủ ngáng đường mình.

John Wick 3 đã có tựa phim chính thức, được xác nhận bởi Keanu Reeves

Đương nhiên phần phim thứ 3 sẽ giới thiệu những nhân vật mới với vai trò chưa được xác định và một trong số đó sẽ được thể hiện bởi Halle Berry, nhân vật của cô mới chỉ được mô tả đơn giản là một phụ nữ “tầm 20-40 tuổi có một đứa con nhỏ”. Liệu Berry có vào vai một trong những trợ thủ ngầm của Bowery King và có khả năng nào John Wick sẽ có thể có một mối quan hệ với cô và đứa con của cô không? John Wick từng bị buộc trở lại con đường bạo lực này trong phần phim đầu tiên sau cái chết của chú chó mà người vợ quá cố để lại và sự biến mất của chiếc xe yêu thích. Sẽ hoàn toàn hợp lý nếu trong John Wick 3: Parabellum, chúng ta được chứng kiến Wick một lần nữa cố gắng thoát khỏi cuộc sống sát thủ này để được sống một đời sống bình thường, có một mối quan hệ mới. Giờ chúng ta chỉ còn chờ xem liệu đạo diễn Chad Stahelski cùng Keanu Reeves và công ty sản xuất sẽ đem đến cho ta những gì trong phần phim sắp tới này nhé.

John Wick 3 đã có tựa phim chính thức, được xác nhận bởi Keanu Reeves

John Wick 3: Parabellum dự kiến ra mắt ngày 17/5/2019.

Xem thêm: Teaser John Wick 3

Hậu trường Hành Động John Wick Tin Xác Nhận

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT