Sốc trước hình ảnh Johnny Depp "thân tàn ma dại"

   14:55 - 04/06/2018   

Trong một lần chụp ảnh cùng fan gần đây, Johnny Depp không khỏi khiến fan hâm mộ cảm thấy hoảng hốt khi trông anh gầy gò, ốm yếu chẳng khác gì đang bệnh nặng…

Johnny Depp khiến fan hoảng hốt với diện mạo hốc hác, bệnh hoạn
Johnny Depp khiến fan hoảng hốt với diện mạo hốc hào, bệnh hoạn

Vài ngày trước đây, khi chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn cùng ban nhạc The Hollywood Vampires ở Nga, anh đã vui vẻ chụp ảnh cùng fan hâm mộ. Thế nhưng, sau khi bức ảnh ấy được lan rộng trên MXH, nhiều người đã không khỏi thảng thốt khi trông thấy một hình hài hốc hác, xanh xao và nhăn nhúm. Người ta không dám tin đó là Johnny Depp, anh chàng cướp biển Jack Sparrow tưng tửng, pha trò ngày nào.

Johnny Depp khiến fan hoảng hốt với diện mạo hốc hác, bệnh hoạn

Johnny Depp năm nay 54 tuổi, nhiều người đồn đoán anh đang mắc bệnh nặng. Một bức ảnh khác chụp vào trước đó của anh ở bảo tàng Mayakovsky, diện mạo của anh cũng tệ không kém. Ngôi sao của “Pirates of the Caribbean” thực sự khiến fan của anh lo lắng tột độ. Liên tục trên mạng xã hội, fan kêu gọi anh hãy chăm sóc tốt bản thân,

Johnny Depp khiến fan hoảng hốt với diện mạo hốc hác, bệnh hoạn

Trước hình ảnh trên, hàng loại tin đồn dấy lên rằng bởi vì nhiều tháng qua, Johnny Depp phải tranh chấp với công ty quản lí cũ của anh trong vụ việc công ty này hời hợt quản lí số tiền hàng triệu dollar của anh. Ngoài ra thì các vệ sĩ của anh cũng tố cáo rằng tài tử người Mỹ ép họ làm việc trong môi trường độc hại và đôi khi còn sai khiến họ những công việc trái với hợp đồng của một vệ sĩ.

Johnny Depp khiến fan hoảng hốt với diện mạo hốc hác, bệnh hoạn

Đó không phải là tất cả, 2 năm trước đây, chàng “cướp biển” cũng dính phải những scandal khác liên quan đến cô vợ bốc lửa Amber Heard. Cô tố cáo anh bạo hành do thói nghiện rượu. Mặc dù vậy, người vợ đầu tiên Vanessa Paradis cùng cô con gái vẫn luôn đánh tiếng bênh vực anh và khẳng định Johnny là người chồng, người cha tốt. Không như những gì Amber kể với báo chí.

XEM THÊM: "Lầy" Như Johnny Depp: Đi biểu diễn được fan ném nội y tỏ tình, nam tài tử nhặt ngay lấy cột vào đàn

Hollywood Nhân Vật Kinh Điển Câu Chuyện Bên Lề

pose.vn

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT