Johnny Depp nghiện rượu "Cướp biển vùng Caribbean" bị hoãn quay

   00:00 - 01/04/2015   

Ngày 30/3, êkíp sản xuất phần năm Pirates of the Caribbean (Cướp biển vùng Caribbean) ở Australia công bố, phim buộc phải hoãn thêm ít nhất hai tuần nữa, 400 thành viên đoàn phim sẽ không có việc làm trong thời gian chờ Johnny Depp trở lại. Sydney Morning Herald dẫn lời một nhà sản xuất giấu mặt khẳng định, Johnny Depp đang vừa điều trị vết thương ở tay vừa cai nghiện rượu tại Mỹ. "Phim sẽ được làm và chỉ được làm với Johnny. Mọi người đang mong anh ấy trở lại ngay khi có thể", nhà sản xuất bày tỏ.
 
Johnny Depp nghiện rượu 'Cướp biển vùng Caribbean' bị hoãn quay
400 thành viên đoàn làm phim "Pirates of the Caribbean" ở Australia đang chờ Johnny Depp trở lại để ghi hình.

Ngày 10/3, Johnny Depp rời Australia, bắt máy bay về Mỹ điều trị vết thương cổ tay. Có nhiều thông tin trái chiều về việc này. Hãng Disney khẳng định với BBC và The Hollywood Reporter, Johnny Depp không phải bị thương do đóng phim mà do việc riêng ngoài trường quay. Còn tờ Sydney Morning Herald nói, Johnny Depp bị thương vì đi chơi đua xe hơi ở khu vực dành cho giới cao cấp, và đã uống rượu ngay trước đó. Sau khi bị thương, tài tử tự đến bệnh viện riêng và không thông báo với cảnh sát hay gọi cấp cứu sở tại.

Johnny Depp thừa nhận phải vật lộn với tật nghiện rượu những năm trở lại đây. Năm 2013, tài tử từng chia sẻ trong bài phỏng vấn với Rolling Stone:"Tôi không còn ham muốn uống rượu vì thích nữa mà vì giống như một thói quen không bỏ được". Bốn tháng trước, tài tử tiếp tục tìm liệu pháp trợ giúp cai nghiện vì tái lại, ngay trước khi ghi hình Cướp biển vùng Caribbean 5. Tài tử hiện chữa trị vết thương tay ở nhà, được chị gái chăm sóc và giúp loại bỏ chứng nghiện cồn. Vợ anh, người mẫu kiêm diễn viên Amber Heard hiện ở London để ghi hình phim The Danish Girls.

Theo kế hoạch, đoàn làm phim Cướp biển vùng Caribbean chỉ có 14 tuần để quay phần 5 của bộ phim, với kinh phí sản xuất lên tới 250 triệu USD. Phần 5 có tựa đề Dead Men Tell No Tales, do Espen Sandberg và Joachim Ronning đạo diễn, dự kiến ra mắt tháng 6/2017. 

Tổng Hợp

Gửi bình luận