Gã điên Joker của Jared Leto "công phá" màn ảnh với phần phim riêng

   17:00 - 07/06/2018   

Sau Suicide Squad, hãng Warner Bros. đang lên kế hoạch khai thác nhân vật Joker của nam diễn viên Jared Leto và làm một phần phim riêng cho anh bất chấp gạch đá mà Suicide Squad nói chung mà Joker-phiên-bản-Jared-Leto đã nhận được sau khi bộ phim ra rạp vào năm 2016.

Joker của Jared Leto có phim riêng

Jared Leto sắp được thảo sức "vẫy vùng" trên màn ảnh rộng với vai gã điên Joker
Jared Leto sắp được thỏa sức "vẫy vùng" trên màn ảnh rộng với vai gã điên Joker 

Cho đến hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa công bố thông tin nào về chi tiết kịch bản phim, nhưng sơ bộ ý tưởng của hãng là muốn mở rộng thế giới Suicide Squad và trong tương lai sẽ kết nối các phim lại với nhau.  

Joker của Jared Leto có phim riêng

Warner Bros. trước đó đã thông báo việc nhân vật Harley Quinn của cô đào nóng bỏng Margot Robbie sẽ có một phần phim riêng với tựa đề là Birds of Prey, và giờ mục tiêu tiếp theo là xây dựng một phim riêng cho gã điên Joker của Leto.

Joker của Jared Leto có phim riêng

Năm ngoái, khi Warner Bros. đưa ra thông tin rằng họ đang lên ý tưởng cho một câu chuyện về khởi nguyên của Joker do đạo diễn Todd Phillips phụ trách, hãng phim cũng đồng thời nhấn mạnh rằng việc này không có nghĩa là họ sẽ khai tử nhân vật Joker của Leto.

Joker của Jared Leto có phim riêng

Phim của Phillips sẽ đi theo một hướng khác và tách biệt hoàn toàn với Vũ trụ điện ảnh DC hiện tại. Điều này hứa hẹn sẽ cho ra đời rất nhiều phiên bản mới của cùng một nhân vật với các diễn viên khác nhau, dựa trên cùng một nguyên tác nhưng sẽ không chồng chéo lên nhau, và Warner Bros. đã chọn Joaquin Phoenix để diễn xuất trong dự án phim về Joker của Phillips.

Joker của Leto trong Suicide Squad là một vai diễn “góp mặt cho vui”. Nam diễn viên này đã nói rõ rằng anh hi vọng sẽ có vai trò trọng yếu hơn trong các dự án phim tương lai và tất nhiên là vai chính thì càng tốt.

Joker của Jared Leto có phim riêng

Thông tin là như vậy nhưng vẫn chưa biết đến khi nào thì phim riêng của Joker mới bắt đầu sản xuất bởi Leto và Warner Bros. vẫn đang tìm kiếm biên kịch cho bộ phim. Vẫn chưa rõ liệu bộ phim này sẽ được quay trước hay sau phần tiếp theo của Suicide Squad đã được lên lịch sản xuất vào năm 2019.

Joker của Jared Leto có phim riêng

Lần gần nhất người ta thấy Leto xuất hiện trong một dự án điện ảnh là Blade Runner: 2049The Outsider của Netflix. Hi vọng khán giả có thể sớm tái ngộ anh trên màn ảnh rộng.

XEM THÊM: Vẻ đẹp siêu gợi cảm của mỹ nhân Harley Quinn đang khuấy đảo phòng vé

Theo Cinema Blend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT