Jolie lần đầu trả lời FBI về cáo buộc Pitt bạo hành con

   19:07 - 23/10/2016   

Angelina Jolie đã rất hợp tác với FBI về việc điều tra liên quan đến cáo buộc bạo hành con trên phi cơ của Brad Pitt.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đang tiến hành điều tra sau cáo buộc nam tài tử Brad Pitt 'chửi rủa' và có 'tác động vật lý' với cậu con trai 15 tuổi Maddox trên máy bay riêng. Được biết, Angelina Jolie rất tích cực hợp tác điều tra còn Brad Pitt thì không xuất hiện trong lần này.

Theo People, hai nhân viên FBI đã dành 3 giờ đồng hồ để nói chuyện với Jolie và bọn trẻ tại căn nhà ở Malibu để tìm kiếm bằng chứng về việc bạo hành con của Brad Pitt.

Theo nguồn tin, FBI đã dành phần lớn thời gian để cố gắng biết được chính xác lúc đó máy bay riêng của gia đình này đang ở địa điểm nào khi hai cha con Pitt xảy ra xô xát. Bởi vì mọi chuyện có thể sẽ rất khác nếu máy bay lúc đang ở ngoài không phận Mỹ.

FBI cũng từng tiết lộ với US Weekly rằng, họ đang xem xét về những cáo buộc bạo lực với trẻ em và đang tiếp tục thu thập chứng cứ để đánh giá xem cơ quan điều tra liên bang có cần vào cuộc hay không.

Jolie lần đầu trả lời FBI về cáo buộc Pitt bạo hành con

Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt thủa mặn nồng

Sau một tháng kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn với Brad Pitt lên tòa thì cả hai vẫn rơi vào bế tắc trong việc giải quyết các vấn đề liên quan. Quyền nuôi con được cho là bất đồng lớn nhất.

'Mọi thứ giữa họ vẫn rất căng thẳng. Họ vẫn đang phải đàm phán về các vấn đề và chưa tìm ra được tiếng nói chung, đặc biệt là quyền nuôi con”, một nguồn tin thân cận cho hay.

Và theo gợi ý của Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles, Jolie và Pitt đã đồng ý phương án: Angelina Jolie tạm thời được quyền nuôi 6 con đến ngày 20/10. Trong thời gian này, Pitt vẫn có quyền thăm các con nhưng dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ trị liệu.

Sau nhiều ngày chờ đợi, mới đây, Brad Pitt cuối cùng cũng có cơ hội gặp lại 6 người con của mình: Maddox - 15 tuổi, Pax - 12 tuổi, Zahara - 11 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh Vivienne và Knox - 8 tuổi.

Cuộc đoàn tụ của Pitt và các con vào ngày 8/10 tại nhà 'Brangelina' từng chung sống đã không trọn vẹn vì cậu con trai lớn Maddox - 15 tuổi từ chối gặp Pitt. 'Cậu bé đã không đi mà ở lại với Angie', Us Weekly cho biết. Việc này đã khiến Pitt vô cùng buồn bã. Tuy nhiên, sau đó, Maddox cũng đã chịu gặp Pitt dưới sự giám sát của bác sĩ trị liệu.

 

Theo Người Đưa Tin

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close