Joo Won - Kim Hee Sun đẹp đôi xóa bỏ khoảng cách 10 tuổi ngay trong buổi đọc kịch bản phim mới

   15:16 - 29/07/2020   

Bộ phim khoa học viễn tưởng mới của đài SBS “Alice” quy tụ dàn sao khủng với sự dẫn dắt của cặp đôi chính Joo Won và Kim Hee Sun đã tung ảnh buổi đọc kịch bản đầu tiên. Cả hai đã khoe được phản ứng hóa học cực tốt dù cách nhau nhiều tuổi.

“Alice” kể câu chuyện về Park Jin Gyum (Joo Won), một cảnh sát vô cảm biết về sự tồn tại của những người du hành thời gian và đã từ tương lai thông qua thiết bị tên ALice để quay về quá khứ. Trong quá trình điều tra về Alice, anh đã có cuộc hội ngộ định mệnh với một người phụ nữ đã chết từ lâu Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun).

Joo Won - Kim Hee Sun đẹp đôi trong buổi đọc kịch bản phim mới

Ngoài Joo Won và Kim Hee Sun, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Kwak Si Yang, Lee Da In, Kim Sang Ho, Choi Won young, Lee Jae Yoon, Hwang Seung Eon, Yeonwoo, Lee Jung Hyun… 

>>>>> Xem thêm: Joo Won - Kim Hee Sun tung teaser phim mới khiến fan choáng, tưởng đóng cặp đôi ai ngờ là mẹ - con?

Kim Hee Sun sẽ đóng đúp hai vai có ngoại hình giống nhau, Yoon Tae Yi và Park Sun Young. Trong buổi đọc kịch bản, Kim Hee Sun đã khéo léo khắc họa một nhân vật ở độ tuổi 20 cũng như một nhân vật ở độ tuổi 40, cô vào vai hai người giống nhau nhưng cũng cũng rất khác biệt. Với sự hiểu biết thấu đáo về vai trò của mình, Kim Hee Sun đã sử dụng những cách khác nhau cả về lời nói, nét mặt để phân biệt hai nhân vật này, gây ấn tượng với các nhân viên trong đoàn.

Joo Won - Kim Hee Sun đẹp đôi trong buổi đọc kịch bản phim mới

Joo Won vào vai cảnh sát Park Jin Gyum, người từ nhỏ đã có thái độ thờ ơ. Do đặc điểm độc đáo này của nhân vật mà Joo Won đã sử dụng diễn xuất chi tiết của mình để thể hiện đúng suy nghĩ của nhân vật. Bất chấp những khó khăn, Joo Won vẫn đắm mình vào vai diễn và mang Park Jin Gyum tới thật sống động.

Joo Won - Kim Hee Sun đẹp đôi trong buổi đọc kịch bản phim mới

>>>>> Xem thêm: Joo Won nam tính ngút trời, cơ bắp lộ rõ trong bộ ảnh đầu tiên hậu quân ngũ làm fan xao xuyến

Ngoài làm rất tốt vai trò của mình thì phản ứng hóa học của Kim Hee Sun và Joo Won cũng gây ấn tượng mạnh. Cả hai trao đổi ánh mắt rất nhịp nhàng, nhìn vào không ai nghĩ đây là lần đầu cả hai làm việc với nhau. Hơn nữa, nhìn ngoại hình cũng không ai nhận ra Kim Hee Sun hơn Joo Won tới 10 tuổi, phía nữ trẻ trung còn phía nam lại cực trưởng thành.

Joo Won - Kim Hee Sun đẹp đôi trong buổi đọc kịch bản phim mới

Phần đọc kịch bản của tác phẩm đã diễn ra rất sinh động nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của dàn diễn viên. Cả đạo diễn và đội ngũ sản xuất cũng rất tập trung làm việc để tạo ra lần gặp đầu tiên ấn tượng với tất cả. Ngoài những giây phút nhập tâm vào nhân vật thì dàn diễn viên cũng trao đổi qua lại khiến căn phòng tràn ngập tiếng cười. “Alice” sẽ chính thức ra mắt ngày 28 tháng 8 tới.

Lý giải thành công của "Ông hoàng rating" Joo Won

Mỹ nam Phim mới Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận