Joo Won cực ngầu, Kim Hee Sun trẻ ra chục tuổi trong tạo hình phim mới làm fan ngóng chờ

   16:43 - 06/08/2020   

Phim mới sắp lên sóng, đài SBS cũng tung ra những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của hai nhân vật chính do Joo Won và Kim Hee Sun gây tò mò và thích thú cho khán giả.

“Alice” là bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn với sự tham gia của Joo Won trong vai một cảnh sát phát hiện ra sự tồn tài của máy du hành thời gian và vượt qua những trở ngại cùng với người phụ nữ giống hệt với người mẹ đã mất của anh do Kim Hee Sun thể hiện. 

Joo Won - Kim Hee Sun tung tạo hình phim mới cực đẹp gây tò mò

>>>>> Xem thêm: Joo Won - Kim Hee Sun đẹp đôi xóa bỏ khoảng cách 10 tuổi ngay trong buổi đọc kịch bản phim mới

Vai diễn của Joo Won là Park Jin Gyum, một cảnh sát mạnh mẽ và cực ngầu, sinh ra đã rất hờ hững với tất cả. Anh không có cảm xúc và luôn lạnh lùng, cho đến một ngày định mệnh mọi thứ trong cuộc sống của anh đều thay đổi. Mục tiêu duy nhất trong cuộc đời Park Jin Gyum là bắt được hung thủ đã giết mẹ mình khi anh còn đang học trung học. Trong những hình ảnh mới tung ra, Joo Won trong trang phục tập bắn súng. Đôi mắt lạnh lùng chỉ nhắm tới mục tiêu và vẻ mặt cứng nhắc chứa đầy sự quyết tâm và tâp trung, thể hiện rõ nét nhân vật của mình.

Joo Won - Kim Hee Sun tung tạo hình phim mới cực đẹp gây tò mò

Kim hee Sun vào vai Yoon Tae Yi, một giáo sư vật lý của đại học Hankook, một thiên tài khi 6 tuổi đã biết thành thạo tính toán và 15 tuổi đã vào khoa vật lý của trường. Yoon Tae Yi là một nhà khoa học táo bạo, nhiệt huyết căng đầy, lòng tự trọng cực cao và tính cách bộc trực. Đây cũng chính là nét quyến rũ của nhân vật này. Trong những hình ảnh nhà đài tung ra, Yoon Tae Yi đang tập trung nghiên cứu. Với chiếc áo blouse trắng và cặp kính tròn, cô thể hiện trọn vẹn sự chuyên nghiệp của mình. Nhìn vào tạo hình này khó ai có thể hình dung ngoài đời Kim Hee Sun đã 43 tuổi.

Joo Won - Kim Hee Sun tung tạo hình phim mới cực đẹp gây tò mò

>>>>> Xem thêm: Joo Won - Kim Hee Sun tung teaser phim mới khiến fan choáng, tưởng đóng cặp đôi ai ngờ là mẹ - con?

Cả hai nhân vật chính của “Alice” đều là những người rất đặc biệt và đội ngũ sản xuất của phim cũng cho biết cả Joo Won và Kim Hee Sun đều rất nỗ lực để nhập tâm vào nhân vật, cả hai đều  nghiên cứu rất kỹ, thay đổi tạo hình, phân tích diễn xuất để có thể tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất cho từng nhân vật. Chắc chắn khi xem phim, khán giả sẽ bị thu hút bởi cả hai ngôi sao chuyên nghiệp này.

Joo Won - Kim Hee Sun tung tạo hình phim mới cực đẹp gây tò mò

“Alice” với cốt truyện gây tò mò, gay cấn, hồi hộp và sự kết hợp của bộ đôi thực lực Kim Hee Sun và Joo Won sẽ lên sóng đài SBS từ ngày 28 tháng 8 tới.

Mỹ nhân Tạo hình Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận