Nửa năm kể từ ngày xuất ngũ, Joo Won tái xuất màn ảnh nhỏ với drama mới đóng cặp nữ thần Kim Hee Sun

   15:40 - 15/11/2019   

Mỹ nam thực lực Joo Won sẽ có màn tái xuất màn ảnh nhỏ chính thức với tác phẩm mới và lần này anh sẽ kết hợp cùng nữ thần Kim Hee Sun trong câu chuyện phim hấp dẫn và vô cùng mới lạ.

Joo Won tái xuất màn ảnh nhỏ với drama mới đóng cặp Kim Hee Sun

Mới đây hai ngôi sao Joo Won và Kim Hee Sun đã xác nhận sẽ hợp tác trong drama mới mang tên “Alice”. Phim là tác phẩm khoa học viễn tưởng kể câu chuyện kỳ ảo về một người đàn ông và một người phụ nữ bị cái chết chia cắt và chỉ có thể đoàn tụ bằng cách vượt ua giới hạn của thời gian và không gian.

Joo Won tái xuất màn ảnh nhỏ với drama mới đóng cặp Kim Hee Sun

>>>>> Xem thêm: Nữ thần Kim Hee Sun sẽ là "người tình màn ảnh" đầu tiên của Joo Won hậu xuất ngũ?

Joo Won sẽ đóng vai Park Jin Kyum, một thanh tra sinh ra đã không có có cảm xúc. Trong lúc cố gắng giải quyết những vụ án bí ẩn anh đã trở thành người đầu tiên tìm hiểu về những người xuyên không từ tương lai thông qua một thiết bị có tên Keith Alice. Giữa cuộc đấu tranh chống lại những tình huống khó khăn xảy ra do sự tồn tại của Alice, anh đã có cuộc hội ngộ định mệnh với Yoon Tae Yi, một người phụ nữ đã chết từ lâu.

Joo Won tái xuất màn ảnh nhỏ với drama mới đóng cặp Kim Hee Sun

>>>>> Xem thêm: Joo Won nam tính ngút trời, cơ bắp lộ rõ trong bộ ảnh đầu tiên hậu quân ngũ làm fan xao xuyến

Kim Hee Sun vào vai Yoon Tae Yi, một nhà vật lý thiên tài, người nắm giữ chìa khóa để khám phá ra bí mật của việc xuyên không. Sau khi gặp Park Jin Kyum, người luôn cho rằng họ gặp nhau vì định mệnh, Yoon Tae Yi đã cùng anh khám phá những bí mật. Trong quá trình đó, cô phát hiện ra những bí mật của riêng mình. Cô nàng Yeonwoo của nhóm Momoland cũng đã xác nhận sẽ vào vai em gái của Kim Hee Sun trong phim.

Joo Won tái xuất màn ảnh nhỏ với drama mới đóng cặp Kim Hee Sun

Nhà sản xuất phim chia sẻ: “Alice” là một thể loại phim mới kết hợp khoa học viễn tưởng với tình cảm lãng mạn. Phim sẽ không thiếu bất cứ yếu tố nào từ tính nhân văn, hài hước cho đến tình cảm với cốt truyện thú vị, vô cùng mới lạ và tiêu biểu. Với một kịch bản hoàn hảo và dàn diễn viên đều có năng lực diễn xuất và độ nổi tiếng cao, chúng tôi sẽ tạo nên một tác phẩm làm cho người xem đắm chìm. Hãy chờ đợi để thưởng thức”.

Joo Won tái xuất màn ảnh nhỏ với drama mới đóng cặp Kim Hee Sun

“Alice” đã tiến hành buổi đọc kịch bản đầu tiên và đang chuẩn bị bắt đầu tiến hành quay phim. Tác phẩm này sẽ lên sóng vào khung phim tối thứ Sáu-Bảy hàng tuần trên đài SBS.

 

Lý giải thành công của "Ông hoàng rating" Joo Won

Mỹ nam Phim mới Xuất ngũ Tái xuất Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận