Josh Brolin "lỡ miệng" tiết lộ sẽ có thêm 3 phần Deadpool nữa?

   18:50 - 23/04/2018   

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Empire, Josh Brolin cho biết anh không thích ý nghĩ phải rời bỏ các thương hiệu phim điện ảnh mà mình từng tham gia, mặc dù đến thời điểm này Josh Brolin đã góp mặt trong 3 tên tuổi điện ảnh khá nổi tiếng: Sicario, Deadpool và mới đây nhất là Avengers. Anh cũng tiết lộ 2 vai diễn trong các bộ phim đề tài siêu anh hùng là các vai diễn ưa thích của mình, vì anh sẽ được thủ vai từ khi giới thiệu đến hồi kết của nhân vật. Có lẽ anh cũng hơi "cao hứng" khi lỡ miệng tiết lộ vai diễn Cable trong bộ phim Deadpool 2 sắp tới sẽ còn xuất hiện trong 3 phim nữa mới hết hợp đồng.

"Chúng tôi đã sắp đặt một bộ 4 phim. Chúng tôi cũng cố đặt Cable như một yếu tố toàn cảnh, không chỉ là một nhân vật trong một bộ phim, mà trong một lộ trình cho 4 phim. Có vẻ sẽ khá là thú vị đấy."

Josh Brolin 'lỡ miệng' tiết lộ sẽ có thêm 3 phần Deadpool nữa?
Josh Brolin thủ vai Cable trong Deadpool 2

Brolin cũng chia sẻ nguyên do khiến anh được thủ vai Thanos, một nhân vật có vai trò vô cùng quan trọng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

"Tôi khá tiếc khi Thanos không có nhiều phim cho mình. Nhưng đó cũng là điều khiến ông ta trở nên vĩ đại. Một nhân vật lừng lẫy huy hoàng. Và tôi rất thích điều này."

Josh Brolin 'lỡ miệng' tiết lộ sẽ có thêm 3 phần Deadpool nữa?
Josh Brolin thủ vai Thanos trong Avengers Infinity War

Josh Brolin có hai bộ phim sẽ được ra rạp sắp tới, Deadpool 2 vào 18/5 và Avengers Infinity War vào 27/4. Cùng dienanh.net đón xem Josh Brolin sẽ thể hiện những góc cạnh phản diện khác nhau như thế nào trong hai nhân vật Cable Thanos nhé. 

Phim hot Thanos

Screen Crush

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT