Jumanji 3 "đối đầu" với Star Wars IX

   21:06 - 09/05/2018   

Sự kết thúc của bộ ba Star Wars hiện tại từ lâu đã được dự định phát hành tháng 12 năm 2019 - một vị trí bất biến giữa bối cảnh hàng loạt phim bom tấn ra rạp. Nhưng sự trở lại của cuộc chiến thiên hà, sắp đối mặt với một đối thủ bất ngờ - một thế lực không thể ngăn cản: Dwayne ‘The Rock’ Johnson.

Jumanji 3 'đối đầu' với Star Wars IX
Ra mắt trong cùng một thời gian với nhau, Jumanji và Star Wars sẽ "đối đầu"?

Sau sự thành công to lớn của Jumanji: Welcome to the Jungle, hiện đang có tổng doanh thu có đâu chừng gần 1 tỷ USD trên toàn thế giới, có vẻ như một bộ phim Jumanji thứ ba sẽ được ra mắt màn ảnh rộng vào tháng 12 năm 2019. Phát biểu tại CinemaCon ở Las Vegas, chủ tịch hãng Sony Pictures, Tom Rothman nói: "Tôi cá là mọi người sẽ đón xem Dwayne Johnson tại rạp vào tháng 12 năm 2019. Đừng vội dành hết ánh hào quang cho Star Wars."

Jumanji 3 'đối đầu' với Star Wars IX
Jumanji được trông đợi sẽ thành công với sự góp mặt của tài tử "The Rock" Johnson.

Mặc dù có mở màn với chỉ 36 triệu USD ở Mỹ, Jumanji: Welcome to the Jungle đã mang lại tổng doanh thu 404 triệu USD chỉ trong nước Mỹ. Tất nhiên, Star Wars cũng sẽ không quá lo lắng - mặc cho phản ứng dữ dội của fan, The Last Jedi vẫn tiếp tục đạt 1,3 tỷ USD trên toàn thế giới. Và cộng đồng điện ảnh đang mong đợi doanh thu sẽ còn cao hơn cho tập IX - chương kết thúc của bộ ba Skywalker hiện tại.

Jumanji 3 'đối đầu' với Star Wars IX
Star Wars với "thâm niên" 9 tập phim cũng là một đối thủ không hề dưới tầm.

XEM THÊM: Phỏng vấn độc quyền dàn sao Star Wars

Empire

Gửi bình luận