"Mợ Chảnh" Jun Ji Hyun tiết lộ thói quen nhiều năm để giữ vóc dáng hoàn hảo sau sinh 2 con

   17:31 - 03/08/2020   

Là nữ thần số một trong lòng bao fan Hàn, Jun Ji Hyun dù đã hoạt động hơn 20 năm trong làng giải trí nhưng vẫn vẹn nguyên danh tiếng. Ngoài vẻ đẹp và khí chất trời ban, nữ thần cũng đã bỏ rất nhiều công sức để duy trì nét thanh xuân tươi trẻ hoàn hảo của mình cùng năm tháng.

Jun Ji Hyun tiết lộ thói quen nhiều năm để giữ vóc dáng hoàn hảo

>>>>> Xem thêm: “Mợ Chảnh” Jun Ji Hyun “đốt mắt” fan với bộ ảnh quảng cáo mới quyến rũ chết người

Là biểu tượng của nhan sắc, thời trang, khí chất nữ thần trong làng giải trí Hàn, Jun Ji Hyun dù năm nay đã 38 tuổi, đã lập gia đình và sinh hai con nhưng vẫn giữ nguyên được vóc dáng hoàn hảo, sự trẻ trung, săn chắc bất chấp thời gian. Xuất hiện trên tạp chí W Korea số tháng 8, nữ thần đã khoe trọn nhan sắc và vóc dáng hoàn hảo của mình qua những bộ trang phục kín đáo nhưng không kém phần sang trọng, cuốn hút.

Jun Ji Hyun tiết lộ thói quen nhiều năm để giữ vóc dáng hoàn hảo

Nói về bí quyết giữ dáng, giữ trọn thanh xuân bất chấp thời gian, Jun Ji Hyun chia sẻ: “Cũng như chúng ta hít thở mỗi ngày, tôi tập thể dục như thở vậy”. Nữ thần cho biết cô dậy mỗi ngày vào lúc 6-7 giờ sáng để tập thể dục. Bên cạnh việc luyện tập thể dục buổi sáng, cô cũng khuyên nên nhịn ăn sáng.

Jun Ji Hyun tiết lộ thói quen nhiều năm để giữ vóc dáng hoàn hảo

Ngoài ra, Jun Ji Hyun cũng có một bộ môn yêu thích mà cô tập luyện từ lâu, đó chính là pilates: “Tôi tập pilates 3 lần một tuần và tôi luôn tập các bài tập kiểm soát nhịp tim, hộ trợ lưu thông máu kéo dài hàng giờ khi đến lớp”. Nữ thần nhấn mạnh tập thể dục đều đặn rất quan trọng với cơ thể, chính vì vậy cô luôn sắp xếp thời gian để tập luyện.

Jun Ji Hyun tiết lộ thói quen nhiều năm để giữ vóc dáng hoàn hảo

>>>>> Xem thêm: Dàn mỹ nhân đẹp tự nhiên đáng tự hào của Kbiz: "Mợ chảnh" Jun Ji Hyun xếp trên Song Hye Kyo

Jun Ji Hyun hiện đang trong thời gian chờ đợi để quay lại đóng phim. Cô đã nhận lời tham gia phim truyền hình mới “Mount Jiri” của Netflix, khán giả sẽ sớm được gặp lại nữ thần trong tác phẩm mới sau thời gian nghỉ khá dài để sinh em bé thứ hai.

Bộ ảnh Xinh đẹp Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận