Sao Hàn giảm chi phí thuê nhà: “mợ Chảnh”, Won Bin - Lee Na Young đều "chơi lớn" bằng sao nữ này

   16:24 - 09/03/2020   

Đại dịch Corona (Covid-19) đang gây ảnh hưởng nặng nề tới Hàn Quốc. Trong lúc khó khăn trăm bề này, các ngôi sao của showbiz đã lập tức cho thấy tầm ảnh hưởng và giá trị của mình trước xã hội bằng việc giảm chi phí tiền thuê nhà cho người dân đang sinh sống trong các tòa nhà mà họ sở hữu.

Jun Ji Hyun, Won Bin - Lee Na Young đồng loạt giảm chi phí thuê nhà

>>>>> Xem thêm: Viết thư 4 thứ tiếng nhắc fan giữ sức khỏe, Hyun Bin âm thầm quyên góp 4 tỷ đồng chống dịch Corona

Theo thông tin mới nhất thì một loạt ngôi sao đang hỗ trợ cắt giảm chi phí tiền thuê nhà hàng tháng để hỗ trợ một phần cho những người thuê khi nền kinh tế Hàn Quốc bị ảnh hưởng nặng nề sau sự bùng nổ của dịch Corona. Theo đó ngày 07 tháng 03, một đại diện của Eden Nine chia sẻ: “Won Bin và Lee Na Young đã quyết định giảm 50% chi phí thuê nhà cho những người đang ở trong tòa nhà mà họ sở hữu trong tháng 03 và 04 tới”.

Jun Ji Hyun, Won Bin - Lee Na Young đồng loạt giảm chi phí thuê nhà

>>>>> Xem thêm: Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà trợ giúp người dân trong cơn khủng hoảng vì Corona

“Mợ Chảnh” Jun Ji Hyun cũng tham gia vào phong trào này sau khi quyên góp 100 triệu won ủng hộ chống dịch. Chị sẽ giảm chi phí thuê nhà tại tòa nhà ở Gangnam xuống 10% cho các khách đang ở tại đây trong tháng 03 và 04. Hành động này của nữ thần đã nhận được vô vàn lời khen ngợi của công chúng.

Jun Ji Hyun, Won Bin - Lee Na Young đồng loạt giảm chi phí thuê nhà

Nữ diễn viên Park Eun Hye lại có quyết định táo bạo hơn khi không thu bất cứ một khoản thanh toán tiền thuê nào trong tháng 3 này. Một đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên chia sẻ: “Park Eun Hye làm điều này với hy vọng góp một chút sức lực để giúp đỡ cho những người đang thuê nhà mình”.

Jun Ji Hyun, Won Bin - Lee Na Young đồng loạt giảm chi phí thuê nhà

Ngoài ra, các ngôi sao nổi tiếng cũng đang sở hữu bất động sản khác như Hong Suk Chun, Seo Jang Hoon, Bi Rain, Kim Tae Hee cũng đã làm điều tương tự để góp sức giúp người dân vượt qua thời kỳ khủng hoảng.

 

Top 10 mỹ nữ Hàn Quốc đắt giá nhất làng phim truyền hình

 

Nam thần Tin bên lề Nữ thần Từ thiện

DienAnh.Net

Gửi bình luận