Lên tiếng giải thích về vụ chiếm chỗ tiền bối tại Baeksang, Jung Hae In còn bị "ném đá" nặng nề hơn

   12:05 - 28/05/2018   

Thời gian gần đây, anh chàng Jung Hae In - nam chính của bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, đã nhận phải rất nhiều chỉ trích vì lùm xùm chiếm chỗ tại Baeksang. Mới đây, nam diễn viên trẻ đã chính thức đưa ra lời giải thích, nhưng lại càng khiến mọi người phẫn nộ hơn.

Jung Hae In gây phẫn nộ vì lời giải thích lùm xùm chiếm chỗ

Hình ảnh Jung Hae In xuất hiện tại Baeksang.

Jung Hae In đã lên tiếng giải thích về hành động của mình tại Baeksang thông qua bài phỏng vấn với tời Xportsnews. Nam diễn viên cho biết: "Tôi đã vinh dự nhận được một giải thưởng lớn do khán giả bình chọn. Có lẽ vì là lần đầu tiên tham dự một lễ trao giải lớn như vậy nên tôi đã quá lo lắng. Lẽ ra tôi nên chú ý đến xung quanh nhiều hơn nữa, nhưng vì thiếu sót của bản thân mà chuyện lại thành ra như vậy".

Mỹ nam của "Chị đẹp" cũng nói thêm rằng: "Từ nay trở đi, dù có phải là xuất hiện ở lễ trao giải hay không, dù ở vị trí thế nào thì tôi cũng sẽ phải chú ý tới xung quanh".

Jung Hae In gây phẫn nộ vì lời giải thích lùm xùm chiếm chỗ

Jung Hae In gây phẫn nộ vì lời giải thích lùm xùm chiếm chỗ

Lời giải thích của Jung Hae In về hành động của mình tại Baeksang đang gây nhiều tranh cãi.

Những tưởng lời giải thích này sẽ giúp Jung Hae In lấy lại thiện cảm từ phía khán giả nhưng câu chuyện lại hoàn toàn khác. Trước lời giải thích có phần đổ tội của mình, nam diễn viên càng bị chỉ trích nặng nề hơn.

Jung Hae In gây phẫn nộ vì lời giải thích lùm xùm chiếm chỗ

Vì Jung Hae In chen vào giữa nên ảnh đế Kim Yoon Suk (3) bị đẩy xuống hàng 2.

"Lo lắng sao, vậy thì sao anh ta không thấy được rằng chỉ vì anh ta chen vào giữa mà các vị tiền bối rất khó khăn để có thể nói chuyện với nhau?", "Lo lắng không phải là lý do khiến anh ta hành xử thiếu lễ phép như vậy tại Baeksang đâu", "Lo lắng sao? Nói thật là bao thiện cảm từ Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi đối với anh ta đã mất sạch rồi."... cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít người lên tiếng bảo vệ Jung Hae In vì ai cũng có lúc phạm phải sai lầm: "Dù sao Jung Hae In cũng vẫn đang là một diễn viên trẻ, sai lầm lần sày sẽ giúp cậu ấy rút kinh nghiệm lần sau", "Nhiều người cũng quá khắt khe rồi, làm sai và biết nhận sai là tốt mà"... 

Jung Hae In gây phẫn nộ vì lời giải thích lùm xùm chiếm chỗ

Có cư dân mạng còn gạch chéo bức ảnh để xác định vị trí của Jung Hae In.

Có thể nói lùm xùm chiếm chỗ ở Baeksang đã khiến hình ảnh của nam diễn viên trẻ này xấu đi trong mắt khán giả. Đây là một bài học đắt giá để Jung Hae In rút kinh nghiệm cho lần sau.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Jung Hae In xuất hiện trước trên sân khấu

Sự kiện Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT