Nam thần Jung Woo Sung cũng từng bị “đá”, trăn trở với mối tình ồn ào năm nào cùng Lee Ji Ah

   09:56 - 20/03/2020   

Sau nhiều năm kể từ câu chuyện tình yêu “tốn giấy mực” cùng Lee Ji Ah, gần đây nam thần Jung Woo Sung đã bất ngờ chia sẻ về bạn gái cũ và những câu chuyện tình yêu của cuộc đời mình.

Jung Woo Sung nói về chuyện tình với Lee Ji Ah trong quá khứ

Mới đây, Jung Woo Sung đã xuất hiện trong talkshow “Dolseung” của đài KBS, tại đây Jung Woo Sung đã chia sẻ suy nghĩ về chuyện tình cảm đã qua. Nam ngôi sao Hàn Quốc từng công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên Lee Ji Ah năm 2011, tuy nhiên cả hai đã chia tay trong vòng một năm. MC đã nói rằng Jung Woo Sung đã từng công khai chuyện tình cảm trước đây và khi đó anh đã rất ngầu với hành động đó, tuy nhiên nam thần lại phủ nhận.

Jung Woo Sung nói về chuyện tình với Lee Ji Ah trong quá khứ

>>>>> Xem thêm: Top 5 ngôi sao độc thân được khán giả Hàn yêu thích nhất: Jung Woo Sung, Gong Yoo đều xếp sau vị này

Jung Woo Sung chia sẻ: “Cô ấy ghét chuyện công khai đó. Thử tưởng tượng xem gặp mặt một người mà suốt ngày phải đeo khẩu trang, che giấu thân phận sẽ như thế nào. Công việc này là một trong những điều khó khăn nhất mà một người bạn trai gặp phải. Không thể làm bất cứ việc gì một cách tự nhiên được. Có thể thoải mái gặp gỡ, tự do đi lại là một phần quan trọng trong việc kết nối cảm xúc. Nhưng tôi lại không thể làm được chính vì vậy tôi là một người vô dụng và cũng không phải là một người bạn trai vui vẻ”.

Jung Woo Sung nói về chuyện tình với Lee Ji Ah trong quá khứ

Jung Woo Sung luôn là hình mẫu lý tưởng của phái nữ từ trước đến nay vì vẻ phong độ, đẹp trai của mình. Tuy nhiên anh lại chia sẻ trước đây từng bị “đá”: “Đương nhiên tôi đã bị bỏ. Đó là một câu chuyện buồn. Khi đó tôi gặp khó khăn về vật chất vì vậy tôi đã phải cố gắng tự vượt qua mỗi ngày. Tôi đã làm việc bán thời gian với tư cách người mẫu và kiếm được một ít nhưng cũng chẳng thấm vào đâu cả”.

Jung Woo Sung nói về chuyện tình với Lee Ji Ah trong quá khứ

>>>>> Xem thêm: Khi nam thần gặp nam thần, Kwon Sang Woo - Jung Woo Sung đứng chung khung hình gây “sốt”

Nam thần cũng chia sẻ sự tiếc nuối vì khi đó đã quá dễ dàng gặp gỡ và liên lạc với mọi người, anh cũng nói về quá khứ khi không có điện thoại cảm ứng và chờ đợi là một phần quan trọng của chuyện tình cảm: “Tôi nghĩ yêu là khi mình và người kia thấu hiểu đối phương và tôn trọng không gian riêng tư của nhau”.

Jung Woo Sung nói về chuyện tình với Lee Ji Ah trong quá khứ

Khi được hỏi liệu anh có nghĩ rằng con người ta có thể cả đời chỉ yêu một người không, Jung Woo Sung đã hối đáp: “Chia tay cũng là một phần của tình yêu. Chúng ta phải thừa nhận rằng chia tay là một phần của tình yêu để có thể trưởng thành hơn và không trở nên thảm hại”.

Jung Woo Sung nói về chuyện tình với Lee Ji Ah trong quá khứ

Jung Woo Sung cũng trả lời lấp lửng trước câu hỏi liệu có đang hẹn hò ai không rằng: “Tình yêu là thứ mà chúng ta phải luôn luôn làm. Hãy luôn yêu thương”. 

 

Jung Woo-sung và Han Hyo-joo giữ lời hứa với fan

Nam thần Chia tay Phim giả tình thật

DienAnh.Net

Gửi bình luận