"Jurassic World'' có thể đạt kỷ lục mở màn ấn tượng

   00:00 - 29/05/2015   

 

Theo Guardian, Jurassic World là một trong những bom tấn ăn khách phòng vé năm nay, có thể thu về hơn 100 triệu USD ở riêng Bắc Mỹ trong tuần ra mắt từ 12/6. Giới chuyên gia đánh giá, phim mới có thể lặp lại thành công hiện tượng của phần gốc chào đời hơn hai thập kỷ trước. Năm 1993, Jurassic Park ra mắt và lập tức trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, trước khi bị vượt mặt bởi bom tấn Titanic (1997) của James Cameron.

 

'Jurassic World'' có thể đạt kỷ lục mở màn ấn tượng

Chris Pratt thủ vai chính trong bom tấn mới làm hồi sinh những chú khủng long biểu tượng.

 

Jurassic World là phần mới nhất trong loạt phim gây ảnh hưởng lên thế hệ người hâm mộ cuối thế kỷ 20. Phim mới có sự góp mặt của tài tử Chris Pratt - người được biết tới với thành công của bom tấn Guardians of Galaxy. Trong kịch bản, Chris Pratt hóa thân thành chàng huấn luyện khủng long ở công viên mở cửa cho hơn 20.000 người tham quan. Khi một loài khủng long nguy hiểm thoát khỏi chuồng, Chris Pratt cùng bà chủ công viên (Bryce Howard thủ vai), phải tìm cách diệt con thú trước khi mọi chuyện quá muộn.

 

'Jurassic World'' có thể đạt kỷ lục mở màn ấn tượng

 

Một số nhận định sớm của giới phê bình dành lời khen bom tấn là cuộc phiêu lưu mới hoành tráng tới công viên biểu tượng. Những con khủng long đồ sộ trong phần này đều được xử lý bằng công nghệ đồ họa vi tính CGI. Trong phần mới, nhà làm phim Steven Spielberg giữ vai trò sản xuất, nhường quyền đạo diễn cho Colin Trevorrow - tác giả Safety Not Guaranteed. Tuy giữ vị trí sản xuất, Steven Spielberg cũng tham gia sâu vào phim, ông phát triển kịch bản với Colin Trevorrow và có nhiều cố vấn ở giai đoạn ghi hình.

 

'Jurassic World'' có thể đạt kỷ lục mở màn ấn tượng

 

Nửa đầu năm nay, mới có hai phim bom tấn mở màn vượt mức 100 triệu USD là Fast & Furious 7 và The Avengers: Age of Ultron. Cả hai phim hiện có doanh thu trên một tỷ USD toàn cầu. Nếu Jurassic World lọt top này, 2015 rất có thể là năm thành công thương mại ở phòng vé. Những phim hứa hẹn ăn khách tiếp theo sẽ ra mắt nửa cuối năm nay gồm Spectre - tập mới nhất về điệp viên James BondStar Wars: The Force Awakens và The Hunger Games: Mockingjay - Part 2.

 

 

Trailer thứ 2 của Jurassic World

 

Jurassic World (Thế giới khủng long) dự kiến ra rạp Bắc Mỹ, thế giới và đến Việt Nam vào ngày 12/6.

 

 

 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT