Kang Daniel & IU lọt top những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc 2017

   16:58 - 30/11/2017   

Mới đây, tạp chí danh tiếng CéCi vừa qua đã công bố danh sách Top nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc của năm 2017. Đây là phiếu bầu dành cho những cá nhân nổi trội, luôn được truyền thông săn đón và đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội với sự ủng hộ, tình yêu của công chúng trong suốt một năm qua.

Hạng 1: Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In

Đúng như mong đợi, Tổng thống Moon Jae In xuất sắc giành hạng đầu với 45% số phiếu. Trong năm 2-17 vừa qua, ông được nhận định là người có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn tới đất nước Hàn Quốc, cũng chính là người tạo ra bước ngoặt lớn sau vụ việc tai tiếng của Cựu Tổng thống Park Geun Hye.

Những cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc 2017

Hạng 1: Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In.

Hạng 2: Kang Daniel (Wanna One)

Được mệnh danh "Center quốc dân", Kang Daniel đã có bước ngoạt lớn trên con đường sự nghiệp của mình khi bất ngờ dành vị trí số 2 trong bảng xếp hạng này với 32% số phiếu bình chọn. Điều đáng ngạc nhiên là Kang Daniel chỉ là chàng “tân binh” Kpop trong vòng 4 tháng ra mắt Wanna One.

Những cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc 2017

Hạng 2: Kang Daniel (Wanna One).

Ngay khi nhắc tới mỹ nam đình đám đang làm “chao đảo” làng giải trí xứ hàn này, người ta không thể quên “căn bệnh Kang Daniel” đã xuất hiện kể từ khi Wanna One “chào đời”. Chỉ trong vòng vài tháng ra mắt, Daniel đã trở thành nhân vật được săn đón nhất nước Hàn, nhận được số hợp đồng quảng cáo không đếm xuể, được mời đến các chương trình thực tế hot nhất hiện nay.

Hạng 3: Kim Saeng Min

Nghệ sĩ hài Kim Saeng Min giành vị trí thứ 3 với 25% số phiếu. Tuy không phải là một cái tên hot ở Việt Nam, nhưng tại Hàn Quốc, Kim Saeng Min lại có tầm ảnh hưởng rất lớn với nhiều chương trình ấn tượng trên sóng truyền hình quốc gia.

Những cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc 2017

Hạng 3: Nghệ sĩ hài Kim Saeng Min.

Kim Saeng Min luôn “gây sốt” với mọi từ ông nói trên chương trình mà ông tham gia với những ngôn từ hài hước dí dỏm khiến nhiều người dân Hàn bắt chước theo.

Hạng 4: IU

Về dích thứ 4 là "em gái quốc dân" IU với 20% số phiếu còn lại. Có thể nói, trong suốt 1 năm qua, cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng đã có những đóng góp không ngừng cho làng giải trí Hàn Quốc.

Không chỉ gây bão với album Palette, IU còn trở thành hiện tượng khi xuất hiện trong chương trình thực tế của nữ ca sĩ Lee Hyori, khi tất cả những gì IU mặc, nói trong chương trình này đều trở thành xu hướng lan rộng tại xứ sở kim chi và các nước châu Á.

Những cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc 2017

Hạng 4: “Em gái quốc dân” IU.

Đây là danh sách dựa trên số phiếu bầu công khai bình đẳng, thông quả sức ảnh hưởng của các nhân vật tầm cỡ tại Hàn Quốc. Kết quả này khiến cộng đồng mạng cảm thấy mãn nguyện và sẽ tiếp tục ủng hộ cho những gương mặt sáng ấy.

Ảnh: Internet.

Tin bên lề Bảng xếp hạng Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận