Từ chối vai nam chính đóng cặp Son Ye Jin, Kang Ha Neul nhận vai khác làm fan té xỉu

   12:27 - 27/09/2020   

Kang Ha Neul từng được nhắm cho vai diễn nam chính, sánh đôi cùng đàn chị Son Ye Jin trong bộ phim truyền hình cổ trang Pyeonggang, Cut to The Heart.

Nam diễn viên cũng đã đồng ý tham gia casting cho phim này. Tuy nhiên sau một thời gian tích cực thảo luận với nhà sản xuất, nam diễn viên Khi Hoa Trà Nở lại không thể nhận vai diễn chính, mất cơ hội đóng cặp cùng “chị đẹp” Son Ye Jin.

Kang Ha Neul từ chối đóng cặp với Ye Jin để vào vai 'bố nam chính'
Dự án phim mới của Kang Ha Neul khiến fan thích thú. Ảnh: Naver

>> Xem thêm: 5 nam thần Hàn hoàn hảo vừa có tài vừa có sắc sinh tháng 9: Hyun Bin, Song Joong Ki nổi bật nhất

Theo đó, công ty chủ quản của Kang Ha Neul xác nhận anh được mời đóng vai chính phim Pyeonggang, Cut To The Heart nhưng không thể tham gia vì xung đột lịch trình.

Kang Ha Neul từ chối đóng cặp với Ye Jin để vào vai 'bố nam chính'

Kang Ha Neul được nhắm vào vai chính phim cổ trang, đóng cặp cùng đàn chị Son Ye Jin. Ảnh: Pinterest

Nam diễn viên quyết định đóng chính dự án khác và tham gia phim này với vai trò hoàn toàn khác với nhân vật mà anh được mời ban đầu. Nhân vật phụ mà Kang Ha Neul đảm nhận sẽ là On Hyup – cha của nam chính. Đây là tuyến nhân vật quan trọng trong việc dẫn dắt phim ở phần đầu câu chuyện.

Kang Ha Neul từ chối đóng cặp với Ye Jin để vào vai 'bố nam chính'

Kang Ha Neul không đóng cặp cùng Son Ye Jin, mà vào vai...cha của nam chính. Ảnh: Osen

Việc Kang Ha Neul bất ngờ “bẻ lái”, chuyển từ nam chính sang vai cha của nam chính đã khiến nhiều người không khỏi hết hồn. Thay vì được nhìn thấy nam diễn viên trong diện mạo điển trai thì fan sắp tới sẽ được chứng kiến Kang Ha Neul trong bộ dạng già nua, râu tóc bờm xờm.

Kang Ha Neul từ chối đóng cặp với Ye Jin để vào vai 'bố nam chính'

Kang Ha Neul khiến fan hoảng vì diện mạo già nua trong sự kiện trước đó. Ảnh: Naver

Kang Ha Neul từ chối đóng cặp với Ye Jin để vào vai 'bố nam chính'

Fan từng "không muốn nhận người quen" vì diện mạo này của Kang Ha Neul. Ảnh: Naver

Thực tế, fan cũng không khó để tưởng tượng Kang Ha Neul sẽ ra sao với diện mạo “già thêm vài chục tuổi” này. Trước đó trong lễ trao giải Korean Broadcasting Awards 2020, nam diễn viên The Heirs gây choáng khi tạm việc vẻ đẹp trai mỹ nam thường ngày, xuất hiện với tóc tai bù xù, râu ria xồm xoàm như ông chú trung niên.

Trước diện mạo này, fan từng “khóc thét” yêu cầu nam tài tử sớm lấy lại phong độ ngoại hình. Song khi biết được anh hy sinh để râu tóc để đóng phim, fan mới càng gật gù tán thưởng về độ “chịu chơi”, hết mình với vai diễn của Kang Ha Neul.

Kang Ha Neul từ chối đóng cặp với Ye Jin để vào vai 'bố nam chính'

Râu tóc bờm xờm chỉ là đang hy sinh vì vai diễn mà thôi. Ảnh: Naver

>> Có thể bạn quan tâm: Hyun Bin, Lee Jun Ki và những nam thần mặc quân phục đẹp nhất trên màn ảnh Hàn

Mặt khác về phía Son Ye Jin, cô vẫn đang trong quá trình đàm phán tích cực để vào vai nữ chính trong phim. Được biết, Pyeonggang, Cut To The Heart là bộ phim với những tình tiết hư cấu, dựa trên câu chuyện về công chúa Pyeonggang và chồng On Dal từ triều đại Goguryeo. Bi kịch xảy ra khi Pyeonggang kết hôn với On Dal, lợi dụng anh để thăng tiến quyền lực trong triều đình, trong khi On Dal lại dại dột hy sinh vì tình yêu. Pyeonggang, Cut To The Heart dự kiến được phát sóng vào năm sau.

Nam thần Diễn Viên Phim Tình Cảm

DienAnh.Net

Gửi bình luận