Golden Disc Awards 2018: Kang So Ra làm chao đảo thảm đỏ với bộ váy trắng tinh khôi hệt như cô dâu

   15:49 - 11/01/2018   

Ngày thứ 2 diễn ra lễ trao giải Đĩa Vàng 2018 (Golden Disc Awards 2018), bộ đôi MC Sung Shi Kyung và Kang So Ra lại xuất hiện vô cùng nổi bật, đặc biệt là Kang So Ra.

"Golden Disc Awards" là lễ trao giải âm nhạc, nơi hội tụ của các sản phẩm chất lượng trong suốt 1 năm đã qua. Năm nay thảm đỏ "Golden Disc Awards" đã tụ hội được rất nhiều ca sĩ, nhóm nhạc đang nổi tiếng nhất hiện nay và cuộc cạnh tranh dường như là rất gay cấn.

"Golden Disc Awards" năm nay được chia làm 2 ngày trao giải, hôm qua 10/1 đã diễn ra lễ trao giải cho các hạng mục Digital, còn hôm nay 11/1 sẽ là ngày trao giải cho các album phát hành. 

MC của lễ trao giải album hôm nay là cặp đôi Sung Shi Kyung và Kang So Ra. Cả hai đã từng làm MC cho lễ trao giải năm ngoái và rất được yêu thích nên năm nay ban tổ chức lại tiếp tục mời cả hai đảm nhận lại vai trò này. 

Ngay từ khi Sung Shi Kyung và Kang So Ra bước lên thảm đỏ, mọi sự chú ý đã đổ dồn vào cả hai, đặc biệt là Kang So Ra vì cô quá duyên dáng và xinh đẹp trong chiếc váy trắng tinh khôi, nhìn hệt như cô dâu bước vào lễ cưới khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi. 

Nữ diễn viên trẻ này quả nhiên không làm khán giả thất vọng, cô luôn chứng tỏ được đẳng cấp thời trang, phong cách, khí chất sang trọng, quyến rũ đặc biệt của mình. Không cần phải bình luận nhiều, rất nhiều phóng viên đã phong tặng Kang So Ra danh hiệu nữ hoàng thảm đỏ cho ngày hôm nay. 

Khán giả sẽ còn được nhìn thấy Kang So Ra rất lâu vì cô và Sung Shi Kyung là MC chính chủ trì lễ trao giải trong 3 tiếng sắp tới. 

 

Mỹ nhân Thảm đỏ Lễ trao giải

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close