KBS chính thức khởi động "con cưng" School 2017 tiếp nối series học đường đình đám

   11:12 - 21/03/2017   

Người hâm mộ đặt rất nhiều hy vọng vào nội dung của bộ phim cũng như mong rằng School 2017 sẽ tạo được tiếng vang lớn như "tiền bối" School 2013 của mình.

KBS được khán giả biết đến không phải chỉ với những bộ phim hài, tình cảm mà còn bởi series học đường đình đám không ít lần tạo nên cơn sốt màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Bắt đầu từ năm 1999 với tựa đề School 1 và sau đó được phát sóng bốn mùa liên tiếp với mỗi mùa là một câu chuyện học đường hoàn toàn mới cùng dàn diễn viên khác nhau cho đến năm 2002 thì tạm dừng

KBS chính thức khởi động 'con cưng' School 2017 tiếp nối series học đường đình đám

Sau 11 năm, KBS lại khiến khán giả bất ngờ khi bất ngờ thông báo rằng sẽ cho ra mắt phần tiếp theo với tựa đề là School 2013 với 2 nam chính là 2 gương mặt hoàn toàn mới là Lee Jong Suk, Kim Woo Bin.

KBS chính thức khởi động 'con cưng' School 2017 tiếp nối series học đường đình đám

Sự thành công không tưởng của School 2013 đã đưa tên tuổi của Lee Jong Suk cũng như Kim Woo Bin đến gần hơn với khán giả và giúp con đường sự nghiệp của 2 chàng người mẫu này được rộng mở hơn cũng như mở ra một tương lai mới cho thể loại phim học đường.

KBS chính thức khởi động 'con cưng' School 2017 tiếp nối series học đường đình đám

Nối tiếp với thành công của School 2013, 2 năm sau đó, KBS bắt đầu thực hiện dự án School 2015 - Who Are You với nhân vật nữ chính do nữ diễn viên nhí được yêu thích Kim So Hyun đảm nhận.

Thế nhưng khác với nữ chính, hai anh chàng nam chính của chúng ta lại là những gương mặt mới và lạ của màn ảnh như chàng người mẫu Nam Joo Hyuk và nam ca sĩ thần tượng Yook Sung Jae đều phải trải qua các vòng casting để được chọn.

KBS chính thức khởi động 'con cưng' School 2017 tiếp nối series học đường đình đám

Bộ phim School 2015 - Who Are You tuy không được đánh giá cao ngang tầm với các tiền bối đi trước thế nhưng bộ phim cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ yêu mến của khán giả.

Vừa qua, KBS lại tiếp tục khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi thông báo rằng họ đã sẵn sàng bắt tay vào phần tiếp theo của series học đường đình đám này với tựa đề dự kiến là School 2017. Nội dung chính của phần này cũng sẽ xoay quanh các vấn đề mặt tối và mặt sáng của học đường như tình bạn, tình yêu học đường, tình thầy trò cũng như nạn học hành theo thành tích, bạo lực học đường,...

School 2017 sẽ được chính thức lên sóng vào tháng 7 vào mỗi thứ Hai và thứ Ba hàng tuần sau khi bộ phim Perfect Wife kết thúc. Hiện tại nhà sản xuất đang bắt tay vào việc tìm kiếm các diễn viên và có rất nhiều cái tên được khán giả mong ngóng sẽ xuất hiện trong phần này như Kim So Hyun, Kim Yoo Jung, Park Bo Gum, Yook Sung Jae và Yeo Jin Goo,... 

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận