Kẻ biến thái đeo mặt nạ đối đầu Do Bong Soon siêu mạnh mẽ là ai?

   11:20 - 17/04/2017   

Theo dõi "Strong Woman Bo Bong Soon" khán giả ngoài hứng thú với những tình tiết hài hước cùng mối tình ngọt tận tim của Bong Bong - Min Min couple thì còn rất thích thú với kẻ bắt cóc biến thái đeo mặt nạ luôn đối đầu với Do Bong Soon là ai.

Kẻ bắt cóc biến thái đeo mặt nạ vô cùng nguy hiểm, đối thủ đáng gờm của Bong Soon trong "Strong Woman Do Bong Soon" ngoài đời tên là Jang Mi Kwan, anh là diễn viên mới và có xuất thân từ người mẫu. Đây là vai diễn thú vị và khá nặng ký với anh nhưng cũng rất ấn tượng.

Mở đầu phim khán giả rất tò mò muốn biết người sau lớp mặt nạ kia là ai. Jang Mi Kwan chia sẻ: "Mặc dù tôi là người sau lớp mặt nạ nhưng tôi cũng hiểu tâm lý của khán giả vì chính tôi cũng không thể nhìn thấy mặt mình trên tivi. Tôi còn tự hỏi liệu người đó có phải mình không nữa. Và vì tôi luôn đeo mặt nạ nên nếu tôi đóng không hay thì có thể sẽ bị thay thế bằng một diễn viên khác. Tôi đã rất phấn khích nhưng cũng cảm thấy áp lực vì nhất định phải đóng thật tốt".

Trong phim khi đeo lên mặt chiếc mặt nạ, nhân vật của Jang Mi Kwan trở nên rất đáng sợ: "Lúc xem trên phim thực sự cảm thấy rất đáng sợ. Lúc quay thực sự không cảm thấy chân thật lắm vì chiếc mặt nạ làm cho tôi rất khó nhìn hay nghe mọi thứ rõ ràng. Mặt nạ được làm từ silicon và rất khó đeo và tôi thì thường phải đeo nó trên 6 tiếng một ngày".

Trong phim nhân vật Kim Jang Hyun của Jang Mi Kwon là người đán ông bị ám ảnh bởi vở kịch mang tên "Blue Beard And His Seven Wives" và cố biến những tình tiết trong vở kịch trở thành sự thật. Theo Jang Mi Kwan thì tâm hồn của nhân vật bị méo mỏ vì thời thơ ấu bị mẹ mình lạm dụng và sang chấn của anh còn nặng hơn sau khi bị một người phụ nữ từ chối.

Để hoàn thành vai diễn, Jang Mi Kwan đã nghiên cứu rất nhiều: "Tôi đã nghiên cứu nhân vật của mình bằng cách xem Christian Bale trong movie "American Psycho". Tôi diễn xuất vai Kim Jang Hyun nhưng tôi cũng có những nguyên tắc riêng của mình vì vậy tôi đã rất khó khăn trong việc mắng chửi và hành hạ phụ nữ. Ngoài ra, có thể vì nhân vật trong phim mà mọi người sẽ nghĩ tôi rất đáng sợ dù không có chiếc mặt nạ nhưng tôi muốn giải thích rõ rằng đó không phải sự thật. Ngoài đời tôi là một người rất đơn giản và có phần nhàm chán nữa".

Xuất thân từ người mẫu nên Jang Mi Kwan có một thân hình hoàn hảo đáng kinh ngạc: "Hiện tại tôi đang rất nỗ lực luyện tập, khác với khi tôi chỉ làm người mẫu. Diễn xuất đòi hỏi chân mất rất nhiều sức vì vậy tôi bắt đầu luyện tập. Và giờ nếu không luyện tập cơ thể thì tôi cảm thấy mình rất lười biếng".

Với thành công rực rỡ của "Strong Woman Do Bong Soon", Jang Mi Jwan cũng được chú ý đặc biệt, anh cảm thấy rất vui vì điều này: "Tôi rất hạnh phúc vì "Strong Woman Do Bong Soon" nổi tiếng hơn rất nhiều so với suy nghĩ của tôi. Nhưng tôi cũng bắt đầu lo lắng về tương lai vì không có gì đảm bảo bằng mọi thứ với tôi sẽ tốt hơn. Tôi không dám nhận mình đã làm tốt, tôi chỉ làm hết sức của mình mà thôi. Tôi hy vọng sẽ nhận được những phản hổi tích cực cho những vai diễn sau của mình".

Hẹn sớm gặp lại Jang Mi Kwan trong một bộ phim mới.

Tiểu sử

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close