99,9% là bạn chưa biết hết về sức mạnh thực sự của cô nàng Domino trong Deadpool 2

   08:28 - 22/05/2018   

*Cảnh báo: Bài viết chứa nội dung spoil Deadpool 2, "quý vị" chưa coi phim vui lòng cân nhắc trước khi đọc tiếp nhé!

Vậy là cuối cùng chúng ta cũng đã được thưởng thức “Deadpool 2” - cực phẩm bựa nhây về gã dị nhân lắm mồm chuyên “phá làng phá xóm”. Bên cạnh Deadpool, có lẽ không ít khán giả sẽ phải điêu đứng trước “nữ thần” Domino - cô nàng xinh đẹp, ngầu lòi. Chắc chắn sau khi đọc bài viết này bạn sẽ thêm yêu Domino hơn!

image
Bức ảnh tạo hình đầu tiên của Domino

Được vào vai bởi ngôi sao “AtlantaZazie Beetz, Domino nói ngắn gọn, sở hữu siêu năng lực là... siêu may mắn. Nói tới vận may, Dom không phải thuộc dạng “tự nhiên” may mắn, mà là một chuỗi may mắn ngày qua ngày nối tiếp nhau, khiến mọi thứ đều cực kỳ thuận lợi với cô nàng.

Khả năng may mắn của Domino trong phim Deadpool 2
Từ khi đi phỏng vấn, cô nàng đã "ngầu lòi" như này rồi.

Cụ thể hơn, trong truyện tranh siêu năng lực của Domino là tiềm thức của cô có thể điều khiển được đồ vật ngẫu nhiên trong tầm mắt. Nói cách khác, tâm trí cô có thể tự động điều khiển và sắp xếp vật thể, không gian theo cách có lợi nhất cho Dom mà cô không hề hay biết, giống như việc hít thở hay tim đập vậy. Vì thế mọi thứ xung quanh Domino dường như được “trải thảm đỏ đón nhân tài”, ngay cả những kẻ có ý đồ làm hại cô cũng sẽ phải gặp xui xẻo.

image

Trong phim, năng lực bá đạo này đã có dịp thể hiện khi nhóm X-Force nhảy dù trong điều kiện gió mạnh khiến gần như toàn bộ thành viên chết thảm khi "chưa làm ăn được gì", thì Domino vẫn rơi đúng vào nơi cần hạ cánh.

image

Khi cô đột nhập vào chiếc xe chứa "con tin" cần giải cứu, cô chạm mặt ngay với gã lính chĩa súng vào mình, nhưng nhờ "năng lực" may mắn, ngay lập tức hắn chần chừ và cô chớp lấy cơ hội cho hắn một trận nhừ tử.

image

Điều tương tự cũng xảy ra tại chính trận địa của cuộc chiến - trung tâm đào tạo dị nhân, khi hầu hết những kẻ thù đều "vô tình" chịu những cái chết thảm. Đặc biệt, khi cô cần một chiếc xe buýt đưa bọn trẻ ra khỏi nơi "núi đao biển lửa", thì "bùm", chiếc xe xuất hiện. Khán giả cả rạp sẽ phải reo hò vì cảnh này và vì cái gọi "hay không bằng hên" của Domino.

image

image

Được sáng tạo bởi Rob Liefeld, Domino có màn ra mắt lần đầu trong X-Force, vol. 1 #11 (tháng 6/1992). Cho tới nay nhân vật này đã xuất hiện trong khá nhiều bộ comic và game chuyển thể. Việc chuyển đổi từ một nhân vật da trắng trong nguyên tác thành da màu trên màn ảnh của Deadpool 2 được xem là quyết định khá bất ngờ và hay ho khi Zazie Beetz không những tròn vai một thành viên X-Force tích cực mà còn xinh đẹp bao ngầu cướp sân khấu của kép chính.

Zazie Beetz được biết tới nhiều nhất với show truyền hình Atalanta, nơi cô vào vai nhân vật nữ chính duy nhất trong phim: cô bạn gái Van của anh chàng Earn (Donald Glover).

image

Deadpool 2 hiện đang công chiếu rộng rãi các rạp toàn quốc (với mác 18+). Các bạn nhớ nán lại vài phút để thưởng thức đoạn after-credit độc đáo cuối phim nhé!

XEM THÊM: Deadpool 2 - Final Trailer - Khởi Chiếu 18.05.2018

Theo Thewrap

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT