Unfriended 2 trở lại với câu chuyện hãi hùng về thế giới Dark Web

   20:00 - 17/06/2018   

Mới đây, Unfriended: Dark Web đã tung một trailer mới đầy ma mị về Dark Web khiến người xem vừa tò mò xen lẫn hãi hùng về phần đen tối đáng sợ của thế giới ảo.

Khai thác thế thới Dark Web – Unfriended 2 tung trailer đầy ám ảnh

Còn nhớ năm 2014, Unfriended cũng đã từng gây tiếng vang với bộ phim kinh dị về đề tài thế giới ảo lấy bối cảnh diễn ra trên mạng xã hội. Phim đã từng khiến một số người không khỏi ám ảnh với âm thanh tin nhắn vì mỗi khi phát lên thì y như rằng sẽ có máu me chết chóc xảy ra. Chỉ với hầu bao 1 triệu USD nhưng phim thu về tận 64 triệu USD. Đó cũng là tiền đề để hãng Blumhouse cho ra đời phần hậu truyện tiếp theo, khai thác về Dark Web, tầng sâu nhất - cũng là góc khuất đáng sợ của Internet.

Khai thác thế thới Dark Web – Unfriended 2 tung trailer đầy ám ảnh

Được đạo diễn bởi Stephen Suco, người từng đóng góp vai trò trong The GrudgeTexas Chainsaw 3D. Theo nội dung của đoạn trailer, khán giả biết được có một thiếu niên (Colin Woodell) đã đánh cắp một chiếc laptop chứa các dữ liệu dẫn đến một thế giới khác của Internet, gọi là Dark Web - nơi xảy ra hàng loạt các bí mật phi pháp. Dark Web là một nơi thực hiện các giao dịch ngầm, mua bán những thứ được cho là điên rồ và bệnh hoạn nhất mà công cụ tìm kiếm thường không thể tìm thấy. Colin cùng với nhóm bạn của mình dần tìm thấy những bí mật kinh hoàng hơn, nhưng cùng lúc đó, chiếc laptop cũng bị hack bởi chính chủ cũ và đe doạ sẽ giết từng người một biết về bí mật này.

Khai thác thế thới Dark Web – Unfriended 2 tung trailer đầy ám ảnh

Hãng Blumhouse đang càng ngày khẳng định sức hút của mình trong trường phim kinh dị kinh phí thấp nhờ thành công vang dội với nội dung phim hấp dẫn và nhẹ nhàng thu về số tiền to bự. Bộ phim đang được đánh giá khá tốt với số điểm 67% trên Rotten Tomatoes, nhỉnh hơn so với phần tiền nhiệm với số điểm cũ là 63%.

Khai thác thế thới Dark Web – Unfriended 2 tung trailer đầy ám ảnh

*Dark Web là một trong những địa danh đáng sợ trong thế giới ảo, nơi mọi bí mật được cất giữ cẩn thận trong bóng tối, từ ma túy, hàng giả, hàng trộm cắp… cho đến nội tạng người. Một trong những lý do phổ biến khiến người dùng tìm đến Dark Web là mua những thứ bí mật mà không muốn người khác biết. Vì ẩn chứa những bí ẩn sâu thẳm nhất của người dùng mạng nên những trang web này hoạt động độc lập trên server được mã hóa đặc biệt với tên gọi Tor. Người dùng Internet không thể tìm kiếm hay sử dụng chúng trên các trình duyệt web thông thường như Firefox hay Google Chrome.

Theo dự kiến, phim sẽ được ra mắt vào 20/07/2018​.

XEM THÊM: Những tên phim kinh dị thách bạn dám xem khi đang ăn

Phim bom tấn

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT