Khán giả ngán ngẩm trước hình tượng gợi cảm của IU

   00:00 - 14/05/2015   

Nữ ca sĩ diễn viên IU hiện đang được khán giả quan tâm bởi những hình ảnh được đoàn làm phim "Producer" công bố gần đây vào ngày 13/05. 

Nhân vật của IU trong bộ phim Producer là một cô ca sĩ nổi tiếng Cindy. Để có thể lột tả được nhân vật, IU đã không ngại thay đổi phong cách ngày thường của cô để trở thành một cô ca sĩ quyến rũ gợi cảm. Thông qua các bức ảnh được công bố, có thể thấy IU đã diện một bô trang phục màu đen bó sát, chất liệu khá mỏng manh. Cô có màn biểu diễn trên sân khấu "Music Bank" trong quá trình ghi hình cho bộ phim. Cindy là một cô ca sĩ hàng đầu đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Khán giả ngán ngẩm trước hình tượng gợi cảm của IU

Đạo diễn của bộ phim đã chia sẻ "Khán giả sẽ được chứng kiến quá trình IU thay đổi hình ảnh từ một cô ca sĩ ngây thơ sang hình tượng quyến rũ ngay trong tập đầu tiên của bộ phim "Producer". IU đã dành rất nhiều tâm huyết để suy nghĩ từ vũ đạo đến ánh mắt để có thể thể hiện tính cách mạnh mẽ của Cindy thông qua sân khấu Music Bank. IU cũng đã gần hoàn thành các giai đoạn thu âm cho bài hát và tranh thủ tập luyện vũ đạo bất cứ khi nào có thời gian rảnh".

Khán giả ngán ngẩm trước hình tượng gợi cảm của IU

Màn trình diễn của IU sẽ lên sóng vào ngày 15/05 sắp tới thông qua bộ phim KBS "Producer"

Sau khi những hình ảnh quyến rũ gợi cảm của IU được đăng tải, người hâm mộ và khán giả đã để lại không ít lời bình luận 

- Là fan của IU nhưng phải thừa nhận rằng body của IU chẳng khác nào học sinh tiểu học, sexy ư... còn cách bức tường thành xa lắm"
- Cô bé ơi, hãy show hết những phẩm chất mà một cô ca sĩ sexy phải có đi nào
- không biết vai diễn cô ca sĩ chảnh cún của IU sẽ như thế nào, trông cô ấy vẫn như một thiên thần
- Sẽ hóng bộ phim này lắm đây
- Trời ạ, như thế này mà là gợi cảm thì chắc các biểu tượng gợi cảm của thế giới phải đau lòng lắm đây. Mấy cô cậu học sinh tiểu/trung học không chừng còn gợi cảm hơn cả ẻm
- Tới giờ tôi vẫn không hiểu sao IU lại được mời đóng phim này
- Cái danh "gợi cảm" gắn trên người cổ thiệt đúng là hài hước mà" 

Bạn nghĩ như thế nào về hình ảnh gợi cảm quyến rũ này của IU

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận