Khán giả phấn khích sau buổi chiếu sớm của "Furious 7"

   00:00 - 19/03/2015   

Tại LHP South by South West (SXSW) năm nay, hãng Universal đem đến bất ngờ khi trình chiếu sớm bom tấn được mong đợi trong mùa hè năm nay là Furious 7. Vào đúng 12 giờ 7 phút ngày 16/3 theo giờ địa phương, một số khán giả may mắn được thưởng thức bộ phim sớm. Phản ứng của đám đông sau khi xem Furious 7 rất tích cực.
 
Khán giả phấn khích sau buổi chiếu sớm của 'Furious 7'

Một khán giả chia sẻ: “Nếu có cỗ máy thời gian, tôi sẽ trở về quá khứ và mời ông tổ của phim ảnh là anh em nhà Lumiere tới thưởng thức Furious 7”. Nhiều người cho rằng đây là phần phim Fast & Furious hấp dẫn nhất từ trước tới nay và khán giả sẽ không cảm thấy phí tiền sau khi bước ra khỏi rạp trong những ngày đầu tháng 4.

Khán giả Steven Weintraub kể lại: “Buổi chiếu Furious 7 giống như một đêm trình diễn nhạc rock. Khán giả hò reo theo các pha hành động điên rồ. Tôi chắc chắn sẽ thưởng thức bộ phim thêm lần nữa”.

Tài tử Paul Walker qua đời khi Furious 7 còn đang trong quá trình thực hiện. Chuyện này từng khiến đoàn làm phim phải mời hai người em của nam diễn viên tới đóng thế, đồng thời nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ xảo điện ảnh.
 
Paul Walker sẽ có màn chia tay thuyết phục trong Furious 7.
Paul Walker sẽ có màn chia tay thuyết phục trong Furious 7.


Khán giả sớm của bộ phim tại SXSW 2015 cho biết các trường đoạn liên quan tới Paul Walker đều được xử lý hoàn hảo. Bên cạnh đó, cách mà đội ngũ biên kịch để cho nhân vật Brian O’Conner của anh rời khỏi cốt truyện là rất thuyết phục và khiến không ít khán giả trong phòng chiếu rơi lệ.

Bom tấn Furious 7 dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 3/4.
 

Theo Zing

Gửi bình luận