Khán giả "tức mắt" vì cảnh khoe ngực nhạy cảm trong phim Hàn

   00:00 - 29/04/2015   

Phim Hàn xuất hiện cảnh diễn viên nữ mặc áo thít ngực và các màn thân mật quá trần trụi.

Diễn viên cổ trang Hàn diện hanbok hở ngực

The Treacherous, bộ phim điện ảnh cổ trang Hàn Quốc dự kiến ra mắt trong tháng 5 tới đang gây chú ý tại quốc gia này. Ngày 27.4, nhà sản xuất tiết lộ một số hình ảnh đặc biệt trong phim, xoay quanh nhân vật nữ chính do Lim Ji Yeon đảm nhận.

Khán giả 'tức mắt' vì cảnh khoe ngực nhạy cảm trong phim Hàn

Khán giả 'tức mắt' vì cảnh khoe ngực nhạy cảm trong phim Hàn
Trong The Treacherous, Lim Ji Yeon đứng đầu trong số vô vàn mỹ nhân được tiến cử vào cung.

Trong những hình ảnh hậu trường về Lim Ji Yeon, bộ hanbok cô mặc được thiết kế táo bạo nhằm khoe gò bồng đảo nóng bỏng. Chất liệu vải mỏng càng làm tăng thêm tính khiêu khích khi lộ rõ thân hình trắng nõn của Ji Yeon. Hàng nghìn mỹ nữ được tiến cử vào cung đều phải mặc những trang phục thít ngực, khoe thân như vậy.

Khán giả 'tức mắt' vì cảnh khoe ngực nhạy cảm trong phim Hàn
Cảnh phim nghìn mỹ nữ bị ép vào cung đều phải diện hanbok hở ngực.

Trong phim Lim Ji Yeon vào vai nữ nhân Dan Hee, là một trong một vạn mỹ nữ được tuyển chọn và huấn luyện để hầu hạ nhà vua. Đó là một người con gái nhan sắc nhưng ẩn chứa mưu đồ thâm sâu. Cô tìm mọi cách để lọt vào mắt xanh của vua Yeonsangun.

Ngoài trang phục hở ngực, nữ diễn viên 9X còn có cảnh nóng diễn cặp với nam diễn viên chính Kim Kang Woo – người đóng vai nhà vua. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn giữ kín nội dung về cảnh 19+ trong phim.

Nhà sản xuất The Treacherous cũng công bố hình ảnh hàng loạt mỹ nhân diện hanbok hở ngực trong không gian cung cấm. Trang phục hở bạo này nhằm mục đích phục vụ cho nội dung phim.

Khán giả 'tức mắt' vì cảnh khoe ngực nhạy cảm trong phim Hàn
Nhà vua tàn bạo thời Joseon tuyển nghìn cung nữ vào cung trong một ngày để thỏa mãn thú ăn chơi.  

Khán giả 'tức mắt' vì cảnh khoe ngực nhạy cảm trong phim Hàn
Nội dung phim phản ánh qua poster.  

The Treacherous là một bộ phim cổ trang có yếu tố lịch sử, nói về nhà vua Yeonsangun, do Kim Kang Woo đóng. Ông nổi tiếng là vị vua tàn bạo nhất trong lịch sử Hàn, từng tàn sát hàng loạt học giả trong 11 năm trị vì. Ông còn tuyển hàng ngàn cô gái vào cung làm tam cung lục viện để thỏa mãn dục vọng. Mặc dù khét tiếng bạo ngược nhưng vua Yeonsangun lại bị đám bầy tôi phản bội.

Một lần nhà vua sai Lim Sung Jae (Joo Ji Hoon đóng) trong một ngày phải triệu tập nghìn mỹ nữ vào cung để ăn chơi nhảy múa. Nhân cơ hội đó, Sung Jae đã tập hợp thế lực để lật đổ nhà vua, đồng thời cử nữ nhân Dan Hee (Lim Ji Yeon) vào cung làm mỹ nhân kế.

Khán giả 'tức mắt' vì cảnh khoe ngực nhạy cảm trong phim Hàn
Vua Yeonsangun, do Kim Kang Woo đóng, là một vị vua tàn bạo nhất trong lịch sử Hàn.

Trước đó, nữ diễn viên 9X Lim Ji Yeon từng diễn những cảnh nóng cao độ cùng nam diễn viên Song Seung Heon trong phim Human Addiction.

Nói về vai diễn mới, nữ diễn viên sinh năm 1990 gây bất ngờ khi tuyên bố: “Tôi không thấy áp lực khi diễn cảnh “yêu” nhưng lần này, nhân vật của tôi hoàn toàn khác với bộ phim trước. Tôi đã gật đầu casting không một chút do dự sau khi đọc kịch bản”.

Với vai nữ chính nhiều cảnh nóng trong bộ phim cấm trẻ em dưới 19 tuổi Human Addiction vào năm ngoái, Lim Ji Yeon được đánh giá diễn xuất tốt, ấn tượng. Cô liên tiếp giành nhiều giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại các lễ trao giải Điện ảnh Daejong lần thứ 51, giải Hiệp hội các nhà phê bình phim Hàn Quốc lần thứ 34, giải Điện ảnh Buil lần thứ 23. Vì vậy, nhân vật nữ chính lần này của cô càng khiến khán giả thêm tò mò.

Khán giả "tức mắt" vì cảnh hở ngực

Việc trưng dụng những thiết kế táo bạo khoe ngực đưa vào dòng phim cổ trang không phải là chuyện hiếm. Phim Hàn còn đứng sau phim Trung Quốc ở khâu trang phục gây sốc này.

Phim cổ trang Hoa ngữ có tiếng thích đưa những cảnh khoe thân quá đà lên màn ảnh. Nhiều diễn viên chính lẫn phụ đều có màn khoe vòng một đồ sộ. Như Củng Lợi và Lý Mạn trong Hoàng Kim Giáp, Củng Tân Lượng và Hoắc Tư Yến trong Long Phụng Điếm. Thậm chí cả trong phim xưa từ năm 1990 như phim Đường Minh Hoàng cũng có trang phục táo bạo dành cho nữ diễn viên Lâm Phương Bình, Vương Lộ Dao trong Đại Đường Ca Phi (2003)… Hoa đán Phạm Băng Băng không ít lần có tạo hình bắt mắt, khoe vòng một trong Đại Đường phù dung viên, Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Khán giả 'tức mắt' vì cảnh khoe ngực nhạy cảm trong phim Hàn
Củng Lợi khoe ngực trong phim cổ trang Hoàng Kim Giáp

Mặc dù nhà sản xuất tuyên bố việc trang phục khoe ngực nhằm bổ trợ nội dung phim nhưng khán giả không khỏi tức mắt. Cũng vì thế mà đài TVB Hồng Kông đã phải chỉnh sửa những hình ảnh hở hang này bằng cách dùng kỹ thuật hình ảnh để lấy vải che ngực.

 

 

Theo Dân Việt

Gửi bình luận