Khán giả tức tối vì Dương Mịch ngày càng "vô dụng"

   00:00 - 15/06/2016   

Trong những tập phim mới nhất của 'Người phiên dịch', nữ chính Dương Mịch khiến người xem chán nản vì cách hành xử mập mờ, làm khổ những người xung quanh.

Tập 35 và 36 của phim truyền hình Người phiên dịch vừa lên sóng trên đài Hồ Nam – Trung Quốc. Trong 2 tập này, Kiều Phi (Dương Mịch) vì cố giấu giếm bệnh tình đã khiến cho Gia Dương (Hoàng Hiên) nổi giận.

Kiều Phi bị chứng xuất huyết hang não di truyền từ mẹ, bệnh này khiến cô thường xuyên ngất xỉu, sức khỏe bị suy giảm liên tục. Do không muốn người yêu là Gia Dương lo lắng, Kiều Phi đã âm thầm chịu đựng. Cô nhờ anh trai của Gia Dương là bác sĩ Cao Gia Minh (Cao Vỹ Quang) làm bình phong che chắn cho mình.

Hiểu lầm Kiều Phi nối lại tình xưa với Gia Minh, Gia Dương vô cùng tức giận. Anh chạy đến nhà Gia Minh gây gổ rồi lục tung tất cả các phòng để kiếm Kiều Phi. Đúng lúc này, Kiều Phi lại đang trốn trong tủ áo.

Gia Dương tiến đến gần, thấy tủ áo run bần bật từ tức giận mắng Gia Minh rồi bỏ về. Gia Dương biết là Kiều Phi đang ở trong tủ áo, nhưng lại không hiểu vì sao cô lại lừa dối anh.

Gia Dương uất ức đi uống rượu cùng Húc Đông (Trương Vân Long) và kể cho anh nỗi khổ trong lòng mình.

Khán giả tức tối vì Dương Mịch ngày càng vô dụng

Khán giả tức tối vì Dương Mịch ngày càng vô dụng

Kiều Phi trốn trách Gia Dương và nhờ bác sĩ Gia Minh làm bình phong che chắn cho mình

Những ngày sau, Kiều Phi quay trở lại, cô lặng lẽ đến làm việc ở Viện Phiên Dịch cao cấp. Vì lơ đễnh không check email, Kiều Phi đã bỏ sót một nhiệm vụ quan trọng được chủ nhiệm Điền giao phó.

Để giúp đỡ Kiều Phi, Gia Dương đã đứng ra gánh vác. Anh cùng Kiều Phi cùng chịu trách nhiệm phiên dịch cho hội nghị cấp cao giữa Trung Quốc và Thụy Sĩ.

Đang mang bệnh nặng trong người, lại thêm tâm trạng u uất vì bị Gia Dương hiểu lầm, Kiều Phi đã dịch sai một đoạn lớn. Trớ trêu thay, khách mời người Thụy Sĩ có mặt ở sự kiện đã vạch ra lỗi lầm này ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Kiều Phi bị mất mặt, Gia Dương ngay sau đó cũng xuống tinh thần và dịch sai. Chủ nhiệm Điền đã lập tức bắt 2 người dừng công việc để không gây thêm tai họa nữa.

Khán giả tức tối vì Dương Mịch ngày càng vô dụng

Khán giả tức tối vì Dương Mịch ngày càng vô dụng

Khán giả tức tối vì Dương Mịch ngày càng vô dụng

Đoạn dịch sai của Gia Dương - Kiều Phi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự kiện

Sợ Kiều Phi bị trách mắng, Gia Dương đã đứng ra hứng chịu. Kiều Phi lúc này không có một lời giải thích, chỉ biết mở to mắt nhìn người yêu.

Cách hành xử yếu đuối, không rõ ràng dẫn đến liên lụy người khác của Kiều Phi khiến cho khán giả bất bình. Nhiều người nhận xét, Kiều Phi đang ngày càng vô dụng, thay vì vẻ kiên cường, mạnh mẽ trước kia, cô ngày càng có cách hành xử ích kỷ và đáng ghét hơn.

Khán giả tức tối vì Dương Mịch ngày càng vô dụng

Gia Dương bị chủ nhiệm Điền mắng

Khán giả tức tối vì Dương Mịch ngày càng vô dụng

Kiều Phi chỉ biết im lặng đứng nhìn

Tập 37 và 38 của phim truyền hình Người phiên dịch sẽ tiếp tục được phát sóng trên đài Hồ Nam – Trung Quốc.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận