Khán giả Việt sắp được gặp lại chú mèo máy Doraemon

   00:00 - 16/06/2014   

“Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới” là bộ phim hoạt hình dài về chú mèo máy lừng danh chuẩn bị công chiếu trên màn ảnh rộng.

Chú mèo máy Doraemon cùng bốn người bạn Nobita, Shizuka, Jaian và Suneo vốn đã gắn liền với nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam trong suốt hai thập kỷ qua. Mùa Giáng Sinh 2013, khán giả Việt bất ngờ được gặp gỡ nhóm bạn qua Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo bối trên các màn ảnh rộng. Trong mùa hè năm nay, Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới sẽ tác phẩm hoạt hình dài tiếp theo về chú mèo máy lừng danh và những người bạn được trình chiếu tại Việt Nam.

Khán giả Việt sắp được gặp lại chú mèo máy Doraemon
Nobita thám hiểm vùng đất mới là câu chuyện quen thuộc với nhiều độc giả và đây là lần thứ hai được đưa lên màn ảnh rộng.
 
Câu chuyện mở đầu khi Nobita tình cờ nhặt được một chú chó kì lạ tại sân bóng. Với bản tính yêu thương động vật, Nobita đem chú chó về nuôi và đặt tên cho nó là Peko. Nhờ sự giúp đỡ của chú chó thông minh, Nobita và các bạn tình cờ tìm thấy một vùng đất kỳ bí ở tận châu Phi xa xôi, nơi có những vùng rừng rậm hoang dã chứa đựng đầy những nguy hiểm rình rập.

Nhưng chuyến thám hiểm đơn thuần bất ngờ trở thành một cuộc phiêu lưu sinh tử, khi Nobita và các bạn lạc vào vương quốc của loài chó, nơi loài động vật bốn chân phát triển và thông minh sánh ngang con người. Chú chó Peko mà Nobita mang về thực chất là một hoàng tử đang phải chạy trốn khỏi những thế lực thù địch tại vương quốc quê hương. Lúc này, nhiệm vụ của Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian và Suneo là giúp đỡ Peko giành lại những gì đáng lý thuộc về vị hoàng tử của vương quốc loài chó.

Đây là tác phẩm hoạt hình dài Doraemon đặc biệt được thực hiện để kỷ niệm 80 năm ngày sinh nhật của tác giả Fujiko F. Fujio - “cha đẻ” của chú mèo máy.

Tại Nhật Bản, bộ phim có tên gốc là Doraemon: Tân Nobita thám hiểm vùng đất mới. Sở dĩ bởi tác phẩm hoạt hình dài thứ 35 trong về Doraemon này thực chất là phiên bản làm lại của bộ phim có cùng cốt truyện ra mắt hồi năm 1982. Đây cũng là tác phẩm đặc biệt, được thực hiện nhằm kỷ niệm 80 năm ngày sinh nhật của tác giả Fujiko F. Fujio, “cha đẻ” của chú mèo máy Doraemon
.
Khán giả Việt sắp được gặp lại chú mèo máy Doraemon
Poster chính thức của Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới tại Việt Nam.
Bộ phim dự kiến được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4/7 tới.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận