Khánh Vân: "Mũi trưởng Long hay lớn tiếng quát nạt, nhiều lúc đang khóc còn bị mắng"

   13:00 - 07/01/2021   

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Khánh Vân đã có những chia sẻ về cuộc sống trong quân ngũ. Nữ diễn viên tiết lộ thời tiết đã nóng bức, ai cũng nghiêm túc, Mũi trưởng Long hay quát nạt, đôi lúc đang khóc mà bị nghe mắng là phải nuốt vào trong.

Khánh Vân: 'Đồng chí Long hay lớn tiếng quát nạt'

Đối với Khánh Vân thì cuộc sống quân ngũ khắc nghiệt hơn sự tưởng tượng của cô rất nhiều. Nàng "Trà Long" phân trần rằng việc luyện tập trong quân ngũ rất cực, mà khi lên sóng truyền hình, vì thời lượng có hạn nên đã cắt bớt đi rất nhiều. Cũng bởi thế mà khán giả khó có thể tưởng tượng được sự khắc nghiệt của việc tập luyện và cuộc sống quân ngũ thực sự là như thế nào. "Thời điểm ghi hình, thời tiết rất oi bức, mọi người cũng rất nghiêm túc, đồng chí Long hay lớn tiếng quát nạt. Nhiều lúc, nước mắt mình đang lưng tròng, nghe bị mắng chỉ biết cố nuốt xuống", Khánh Vân chia sẻ.

Chia sẻ thêm về Mũi trưởng Long, Khánh Vân có phần không rõ phải hình dung như thế nào. Với cô nàng, "anh Long giống người đa nhân cách, không hiểu sao một người có thể thay đổi nhanh chóng đến như thế". Nguyên nhân là vì trong lúc luyện tập, Mũi trưởng Long rất nghiêm khắc, giọng quát thì rất to, tới mức cô nàng phải "nước mắt muốn rớt nhưng không dám". Rồi hết giờ luyện tập, Mũi trưởng Long lại biến thành "anh trai nhà bên" ấm áp, hài hước, hỏi han quan tâm mọi người đủ đầy. Cuối cùng, Khánh Vân kết luận: "Anh Long là người vừa nghiêm khắc trong công việc và ở ngoài thì rất đáng yêu".

>> Đừng bỏ lỡ: Các hiện tượng mạng đóng phim: Kaity Nguyễn vụt sáng, hot girl "bắp cần bơ" bị ném đá

Khánh Vân: 'Đồng chí Long hay lớn tiếng quát nạt'

Khánh Vân: 'Đồng chí Long hay lớn tiếng quát nạt'
Bài phỏng vấn của Khánh Vân được một fanpage showbiz dẫn lại và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

>> Xem thêm: Lần đầu ở showbiz Việt: Vợ chồng Trấn Thành và Hương Giang bị lập group anti chung

Trước những chia sẻ của Khánh Vân, nhiều người cảm thấy không hài lòng và lên tiếng chỉ trích:

"Đồng chí Long hay lớn tiếng quát nạt? Ủa chị gái, trong môi trường quân đội giọng người ta nghiêm vậy mà chị nói như kiểu người ta cố ý quát nạt chị không bằng ấy? 25 tuổi đầu dùng lời ăn tiếng nói nghe mắc mệt ghê".

"Đồng chí Long hay lớn tiếng quát nạt? Ủa người ta tự dưng lại đi quát chị ấy, môi trường quân đội mà muốn nhẹ nhàng thì thầm thì về nhà. Không thể ưa nổi".

"Đồng chí Long lớn tiếng quát nạt mỗi bạn này à hay quát hết thế? Tự dưng nói thế người khác lại có cái nhìn không đúng về anh ấy, mà chương trình thực tế thì vất vả mà, không tìm hiểu trước à?"

Khánh Vân: 'Đồng chí Long hay lớn tiếng quát nạt'

Khánh Vân: 'Đồng chí Long hay lớn tiếng quát nạt'
Đa số bình luận đều "ném đá" Khánh Vân vì phát ngôn "thiếu muối".

>> Xem thêm: Kỳ Duyên gây tranh cãi vì trang điểm quá lố khi nhập ngũ, Minh Triệu lên tiếng bảo vệ

Đang là một người được yêu mến bởi tính cách đáng yêu, nhí nhảnh, "đùng một phát" Khánh Vân lại dính phải lùm xùm "mắc bệnh công chúa" khi tham gia Sao Nhập Ngũ. Trong khi các đồng đội Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Nam Thư, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến thường xuyên nhận được nhiều lời khen có cánh thì Khánh Vân lại mất điểm trầm trọng. Chưa kể, Khánh Vân thường thể hiện thái độ không hợp tác, ít khi ghi nhận góp ý mà thường "ăn miếng trả miếng" nên càng làm hình ảnh cô trong lòng khán giả xuống cấp. Hy vọng qua bài học này, Khánh Vân sẽ có những suy nghĩ chín chắn hơn trước khi phát ngôn hay hành động bất cứ điều gì.

Hậu trường Tin bên lề Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận