Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia: Phải chăng đây là luật ngầm của giới giải trí?

   16:29 - 09/03/2018   

Không ít tên tuổi được hâm mộ nhất nhì giới giải trí Cbiz vướng phải vết nhơ quá khứ khi tham gia vào các buổi tiệc tùng xa hoa, hầu rượu các đại gia thậm chí là vấp phải những tin đồn trái chiều về tệ nạn "bán dâm cao cấp" gây chấn động dư luận suốt thời gian dài. 

Đối với khán giả, dư luận, đây được xem là một trong những thông tin gây sốc và khó thể nào chấp nhận được khi thể hiện những góc tối của giới giải trí luôn phủ bởi ánh hào quang của sự nổi tiếng, xa xỉ, những giải thưởng và cả những thành tựu đáng nể.

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Khán giả bàng hoàng khi nghệ sĩ đi "tiếp rượu" đại gia

Thế nhưng, với những người làm việc trong showbiz, đặc biệt là các nghệ sĩ Hoa ngữ thì việc "hầu rượu" các đại gia được xem như là một phương cách xã giao với giới thượng lưu, là "luật bất thành văn" tại Trung Quốc khi các ngôi sao giải trí thường được đưa đến các buổi tiệc để làm hài lòng các đại gia - những người bỏ tiền tài trợ cho các chương trình hoặc các doanh nhân có mối quan hệ mật thiết với nhà tổ chức.

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Nhưng đây lại là "luật bất thành văn" của giới giải trí nhiều thị phi, cạm bẫy như Cbiz. 

Những việc như thế này là vô cùng phổ biến, nhất là với các ngôi sao trẻ, những người đẹp Hoa ngữ mới nổi được đánh giá cao về nhan sắc. Nếu họ khước từ những buổi tiệc xã giao của giới thượng lưu - nơi có sự tham gia của nhiều tên tuổi "máu mặt" của giới giải trí thì đồng nghĩa sự nghiệp, giấc mơ trở thành ngôi sao cũng hoàn toàn "chấm dứt" bằng những hình phạt về việc cắt show, bị xử ép,... 

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Không ít hình ảnh các nữ minh tinh, mỹ nhân xinh đẹp xuất hiện tại các buổi tiệc xã giao xa hoa. 

Lật lại quá khứ của các người đẹp Hoa ngữ, những nhành hoa được xưng tụng là xinh đẹp và ngày càng nổi tiếng, giành được nhiều vị trí "quyền lực" của showbiz Hoa ngữ hiện nay, khán giả bàng hoàng nhận ra thì ra trước khi trở nên tiếng tăm, những mỹ nhân như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Trương Tịnh Sơ,... và cả Chương Tử Di cũng từng "vướng phải" vết nhơ quá khứ không thể nào gột rửa này. 

Trước khi trở thành nữ hoàng giải trí Cbiz quyền lực với thấn thái sang chảnh, cuốn hút, chẳng ai ngờ rằng một hình ảnh Phạm Băng Băng phải tiếp rượu các đại gia, thậm chí còn có những hàng động "thân mật" cùng đạo diễn Trương Kỷ Trung gây nên sóng gió nhiều năm về trước khi tin tức này bị tung lên mạng.

Một Phạm Băng Băng còn trẻ, chưa nhiều tiếng tăm cũng chẳng phải ngôi sao hạng A được săn đón trên các mặt trận giải trí như hiện nay, tay cầm ly rượu tiếp những đại gia cùng với mức giá "hầu rượu" gây choáng váng khi lên đến 1,7 tỷ đồng khiến hình ảnh của mỹ nhân họ Phạm cũng sa sút không ít trong mắt người hâm mộ. 

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Phạm Băng Băng và scandal hầu rượu đại gia một thời.

Lưu Diệc Phi là "tiểu hoa" xinh đẹp khiến dân tình "sốc tột độ" khi trở thành người thứ hai được điểm mặt trong"vết nhơ" này. Vốn được xem là một trong những tiểu minh tinh xinh đẹp với nhan sắc gây thương nhớ, thần thái thoát tục, tao nhã không chỉ được dư luận xứ Trung yêu mến mà còn khiến bao khán giả nước ngoài xao xuyến nhưng khi những tin tức, hình ảnh "tiếp rượu đại gia" này được tung ra đã khiến "thần tiên tỷ tỷ" bớt đi nhiều phần thanh lệ vốn có của mình.

Được biết, để có thể mời Lưu Diệc Phi đến "tiếp rượu", nhiều đại gia đã "hét" cái giá lên đến 2,3 tỷ đồng để có sự tham gia của cô ở các buổi tiệc xa hoa, được ngồi trò chuyện cúng bóng hồng phương Đông xinh đẹp, mỹ lệ này. 

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Lưu Diệc Phi cũng không tránh khỏi

Thế nhưng, cũng cần phải lưu ý rằng, Lưu Diệc Phi cũng không phải là cô gái gia thế "tầm thường" khi xuất thân danh giá, quyền lực lại không hề thiếu tiền thì việc mỹ nhân này tham gia vì tiền là khó có thể xảy ra và lại càng khiến khán giả thêm tin vào việc "tiếp khách, hầu rượu" các đại gia ở các buổi tiệc thượng lưu là một trong những "luật ngầm bất thành văn" của giới giải trí Trung Quốc. 

Ngoài Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy cũng là "đại hoa" tham gia vào các buổi tiệc như thế này. Và để có thể mời Triệu Vy, nhiều người cũng đưa ra mức giá gây "khủng hoảng" khi lên đến 2,1 tỷ đồng. 

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Triệu Vy

Chương Tử Di cũng là một trong những "đại hoa" gây sốc khi để lộ nhiều hình ảnh say xỉn, mất kiểm soát khi còn trẻ cùng nam diễn viên Thành Long tại buổi tiệc xã giao, tiếp rượu. Theo nhiều nguồn thông tin, cát xê dự tiệc của người đẹp cũng không hề là con số nhỏ khi lên đến khoảng 1,9 tỷ đồng.

Thậm chí, nữ minh tinh này còn từng vướng phải tin đồn "bán dâm" cao cấp cho các đại gia quyền lực. Dù đứng lên mạnh mẽ phủ nhận những tin tức "ác miệng", sử dụng luật pháp can thiệp nhưng điều này đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh diễn viên tài năng, thực lực của Chương Tử Di. 

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Chương Tử Di

Chẳng ai có thể nghĩ rằng một ngôi sao điện ảnh tầm cỡ thế giới như Củng Lợi cũng từng bối rối, gượng cười tại những buổi tiệc có sự tham gia của các đại gia khi xuất hiện tại đây với mức giá cát xê được mời nằm trong khoảng 1,3 tỷ đồng. 

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Củng Lợi

Và trong scandal "tiếp rượu" đại gia đầy tai tiếng này thì Trương Tịnh Sơ là cái tên nghệ sĩ nổi bật và gây sốc nhất. Được biết, nếu muốn người đẹp này tham gia các buổi tiệc thượng lưu, nhiều đại gia phải bỏ ra con số lên đến 30 triệu NDT (khoảng 100 tỷ đồng) cho cả việc tiếp rượu và "mua vui" thân xác của ngôi sao này.

Mặc dù đây chỉ là tin tức đồn thổi nhưng khiến dư luận dậy sóng và khiến sự nghiệp với hình ảnh xinh đẹp của Trương Tịnh Sơ này cũng rơi xuống không phanh cùng với tin tức "qua lại" với đạo diễn đã có vợ. Từng được đánh giá nhan sắc "ngang ngửa" Chương Tử Di, xưng tụng là "hiện tượng mới" của phương Đông tại trời Tây nhưng giờ đây, những điều người ta biết đến nữ diễn viên này chính là vết nhơ quá khứ đầy tai tiếng không thể xóa mờ, sự nghiệp cùng tên tuổi chìm nghỉm. 

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Trương Tịnh Sơ

Không chỉ tại Đại Lục, truyền thông Hồng Kông cũng khiến dư luận bàng hoàng khi "bóc phốt" những hình ảnh chẳng mấy đẹp đẽ của nhiều tên tuổi như Câu Văn Tuệ, Chu Tuyền và cựu Hoa hậu Hồng Kông - Trương Gia Nhi - 3 tiểu hoa đán của TVB xuất hiện trong bữa tiệc đêm và nhiệt tình hầu rượu các đại gia tại Thẩm Quyến.

Nhiều trang tin tức cho rằng đây là những bằng chứng xác thực về cách "giao dịch ngầm" của làng giải trí: hàng loạt nghệ sĩ, những mỹ nhân Hoa ngữ thường phải phục vụ đại gia theo yêu cầu với cái giá không hề nhỏ chút nào. 

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Khi các Hoa đán Hoa ngữ hầu rượu đại gia

Những "tiểu hoa" TVB bị bắt gặp "tiếp rượu" đại gia tại Thẩm Quyến. 

Có thể nói, việc "tiếp rượu đại gia" được xem là một trong hằng hà sa số những điểm tối của giới giải trí Hoa ngữ khiến người hâm mộ bàng hoàng khi bị chính truyền thông "lật khui". Những thông tin của các minh tinh, Hoa đán say sưa, ngồi cạnh thậm chí là có những hành động thân mật với nhiều nhân vật thế lực đã làm đông đảo khán giả hết sức choáng váng và vô cùng thất vọng khi hình ảnh của các thần tượng mà họ yêu mến bao năm lại "suy sụp" không ít thậm chí trở thành tiêu điểm chỉ trích của dư luận. 

Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào về việc tiếp rượu đại gia của các minh tinh, mỹ nhân Hoa ngữ trong bài viết này? Hãy cùng chia sẻ quan điểm nhé!

Bài viết mang quan điểm cá nhân. 

(Ảnh: Internet) 

Tin đồn Mỹ nhân Scandal Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT