Khi các idol bày tỏ mong ước thật lòng cũng hứng gạch đá từ cộng đồng mạng một cách khó hiểu

   09:19 - 03/11/2017   

Các idol Kpop có thể nhận được một rỗ "gạch đá" từ netizen Hàn bất cứ lúc nào, kể cả khi họ bày tỏ cảm nhận cá nhân hay ước muốn chân thành nhất sau bao nỗ lực cố gắng. Những thành phần anti fan luôn nhắm vào những gì họ nói để có thế quăng cho họ cả "một đống gạch đá đủ để xây nhà".

1. Rap Monster (BTS)

Khi được hỏi về kế hoạch tương lai của nhóm thì trưởng nhóm Rap Monster đã thẳng thắn bày tỏ mong ước của mình rằng anh chàng và các thành viên còn lại muốn nhận được giải thưởng danh giá Daesang. BTS vốn là một nhóm xuất thân từ công ti nhỏ nên gặp rất nhiều bất lợi trong hoạt động giải trí nhưng nhờ niềm đam mê và nỗ lực hết mình trong các dự án âm nhạc chất lượng nên các thành viên BTS muốn nhận được những gì xứng đáng cho công sức đã bỏ ra.

Khi các idol bày tỏ ước muốn chân thành cũng bị hứng gạch đá

Tuy nhiên, anti fan đã nhân cơ hội này công kích câu trả lời của Rap Monster với nhiều lời bình luận cay nghiệt.

- "Cậu ta đang nằm mơ à? Làm như lấy được giải Daesang dễ như trở bàn tay ấy nhỉ."

- "Chỉ khi nào EXO với Big Bang không có hoạt động trong năm đó thì BTS mới may ra nhé."

- "Đồ nhà quê đầy tham vọng."

2. Taeyeon (SNSD)

Khi SNSD giành chiến thắng tại Music Bank năm 2010, cô nàng trưởng nhóm Taeyeon đã phát biểu đầy ẩn ý trong lời cảm ơn khi nhận cúp như sau: "Mong rằng Music Bank sẽ tạo điểu kiện tốt hơn cho các ca sĩ tham gia biểu diễn." Bởi vì trước lúc biểu diễn, Taeyeon đã có nhờ nhân viên kĩ thuật đổi tai nghe vì cảm thấy tai nghe có vấn để nhưng không được đáp ứng. 

Khi các idol bày tỏ ước muốn chân thành cũng bị hứng gạch đá

Sau khi phát biểu góp ý thì Taeyeon cũng hứng luôn "một rổ gạch đá bự" từ netizen Hàn bởi họ cho rằng cô nàng quá tự cao rồi, dám "dằn mặt" cả nhà đài. Song, cũng có nhiều người đồng tình với cô nàng vì Music Bank luôn bị kêu ca là chất lượng âm thanh kém.

3. G-Dragon (Big Bang)

Năm 2016, thủ lĩnh G-Dragon từng vướn vào scandal hẹn hò và bị lộ những hình ảnh trong tài khoản instagram cá nhân. G-Dragon từng chia sẽ trên instagram với dòng chữ: "Tôi chẳng thể chịu nổi con người nữa rồi" khi anh chàng cảm thấy cuộc sống riêng tư bị xân phạm quá mức.

Khi các idol bày tỏ ước muốn chân thành cũng bị hứng gạch đá

Nhân cơ hội này, thành phần anti fan có dịp nhảy vào chỉ trích rằng G-Dragon đang kể khổ sau khi kiếm được một đống tiền và sống trong nhung lụa đây mà.

"Ai bắt anh đi tour đâu... anh sống nhờ nó mà vậy giờ anh đổ lỗi cho ai?"

- "Trong bài Palette với IU, GD có hát rằng anh biết tuổi trẻ là đau đớn rồi mà giờ anh lại đi than vãn vể tuổi trẻ cơ đấy à."

4. Sulli

"Cô nàng tai tiếng" Sulli luôn bị netizen Hàn nhăm nhe mỗi khi cô nàng phát biểu vì tính cách thẳng thắn nên Sulli cứ nghĩ gì rồi nói đó. Có lần cô nàng bày tỏ hi vọng không muốn cao thêm nữa khi chạm mốc 1m70 trên sóng truyền hình.

Khi các idol bày tỏ ước muốn chân thành cũng bị hứng gạch đá

Netizen Hàn lần nữa được phen chĩa "mũi dùi" vào cô nàng bởi vì khi nói câu này, cô nàng đứng cạnh những anh chàng có chiều cao khiêm tốn như Taeyang (Big Bang), Jo Kwon (2AM).

"Cô ta không phải đang cố tình 'dìm hàng' đàn anh đấy sao?"

- "Sulli thích tỏ ra cao với ai?"

Đã chấp nhận hoạt động trong Kbiz thì các idol cũng phải "mài dũa" tinh thần thép để sẵn sàng đón nhận những bình luận chỉ trích từ netizen Hàn - vốn mang tiếng cay nghiệt và có thể "hạ bệ" idol khi họ gặp phải tai tiếng nào đó. Để "chiều lòng" netizen Hàn thì idol sẽ bị mất cuộc sống tự do, không được phép yêu đương, không được thiếu lễ nghĩa và lúc nào cũng phải hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh, chỉ một chút sơ suất thôi là họ có thể nhận cả "rổ gạch đá đủ xây biệt phủ".

(Nguồn ảnh: Internet)

 

Tin bên lề Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận