Khi các nàng công chúa Disney cũng phải kém sắc vì thiếu lông mày

   00:00 - 13/07/2016   

Các nàng công chúa Disney đều sở hữu đôi mắt to tròn, khuôn mặt nhỏ và đôi môi chúm chím xinh xắn. Tuy nhiên nếu thiếu vắng cặp lông mày thì họ vẫn trở thành "thảm họa".

Đặc trưng của Bạch Tuyết là khuôn mặt tròn phúc hậu, đài các. Bởi vậy thiếu cặp lông mày mảnh cong nàng trở nên kì lạ và kém sắc hẳn.

Người đẹp Bella của Người Đẹp Và Quái Vật thiếu cặp lông mày liền lộ ngay nhược điểm là vầng trán khá rộng.

Thiếu cặp lông mày cong, nữ hoàng băng giá Elsa không còn sắc sảo và kiêu sa như trước. Nếu nhìn kỹ khán giả còn dễ dàng nhận ra khuôn mặt của Elsa cũng mất luôn sự cân đối.

Nhược điểm của công chúa Tiana là phần trán khá thô rộng. Cặp lông mày mảnh mai giúp khuôn mặt cô cân đối và mềm mại hơn bởi vậy thiếu nó trông cô dữ hơn rất nhiều.

Người đẹp da đỏ Pocahontas có khuôn mặt khá nam tính và mạnh mẽ. Không có lông mày cong mảnh khuôn mặt cô trở nên dị dạng và kỳ lạ.

Thiếu lông mày, khuôn mặt của Merida trở nên tròn trịa hơn rất nhiều. Đôi mắt vốn lanh lợi, tinh anh cũng thành ngơ ngẩn, nhạt nhòa.

Jasmine của Aladdin Và Cây Đèn Thần không có cặp lông mày rậm đặc trưng cũng thiếu hẳn vẻ đẹp Ả Rập huyền bí. Trông khuôn mặt cô Tây hơn rất nhiều.

Lông mày của nàng Lọ Lem giúp khuôn mặt cô thanhh thoát và nhu mì hơn rất nhiều. Không có lông mày, có lẽ dù cô đi vừa đôi giày thủy tinh thì hoàng tử cũng không dám cưới cô làm vợ.

Nàng tiên cá Ariel cũng có nhược điểm là vầng trán rất rộng. Không có lông mày khiến cô nàng như bị hói và trán bị dô cao và dài gần bằng khuôn mặt.

Lông mày mảnh hay nhếch cao của Rapunzel giúp cô trở nên năng động và tinh nghịch hơn rất nhiều. Thiếu lông mày các biểu cảm phong phú ấn tượng của cô cũng biến mất hoàn toàn.

Cặp lông mày đậm ngắn giúp Hoa Mộc Lan trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn rất nhiều. Thiếu vắng nó khuôn mặt cô lại "gian tà" đến kỳ lạ.

Dù khuôn mặt có thanh tú và hoàn mỹ như thế nào đi chăng nữa Aurora cũng không thể đẹp được nếu thiếu đường mày sắc sảo, cá tính.

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close