Khi các ngôi sao nổi tiếng "chảnh chọe" trên trường quay

   00:00 - 09/06/2015   

Khi các ngôi sao nổi tiếng 'chảnh chọe' trên trường quay

Bruce Willis: Là huyền thoại hành động Hollywood, không ngạc nhiên khi Bruce Willis mang trong mình sự chảnh nhất định. Đạo diễn Kevin Smith của Cop Out (2010) cho biết ngôi sao là người cực khó hợp tác và từng nói với anh rằng đừng để “mùi thất bại” dính lên người ông. Ngay cả Sylvester Stallone cũng “dính chưởng” khi Bruce Willis yêu cầu 1 triệu USD cho màn xuất hiện trong The Expendables 3. Rốt cuộc, sự quá trớn khiến ông bị thay thế bởi Harrison Ford.

 

Khi các ngôi sao nổi tiếng 'chảnh chọe' trên trường quay

Christian Bale: Mùa hè 2008, người hâm mộ có cơ hội chứng kiến cơn cuồng nộ của Christian Bale trên trường quay Terminator Salvation. Anh giận dữ la mắng đạo diễn hình ảnh Shane Hurlbut gần 10 phút liền với những ngôn từ tục tĩu. Khi đoạn chửi mắng của Bale lọt lên mạng Internet, một DJ sáng tạo biến đây thành một ca khúc nhạc rap bắt tai trên YouTube mang tựa đề Bale Out. Vài ngày sau sự vụ, “Người Dơi” lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng mình quá nhập tâm cho vai diễn nên đã để chuyện không hay xảy ra.

 

Khi các ngôi sao nổi tiếng 'chảnh chọe' trên trường quay

Russell Crowe: Gladiator (2000) là một tác phẩm thành công vang dội với năm tượng vàng Oscar. Song, trong quá trình thực hiện bộ phim, do bất đồng quan điểm, Russell Crowe từng gọi cho nhà sản xuất Branko Lustig và dọa giết ông bằng tay không. Ngoài ra, tài tử người New Zealand còn từ chối thực hiện một số cảnh diễn thuyết bởi cho rằng chúng thiếu tự nhiên. Đoàn làm phim phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể thuyết phục Crowe thay đổi suy nghĩ đó.

 

Khi các ngôi sao nổi tiếng 'chảnh chọe' trên trường quay

Mike Myers: Là một người chuyên đem lại tiếng cười cho khán giả, nhưng Mike Myers lại bị đồng nghiệp và nhân viên miêu tả là một kẻ “tiểu tiết, đòi hỏi, khắt khe và kiêu ngạo”. Đó có lẽ là lý do khiến Mike Myers không xuất hiện nhiều trên màn ảnh trong những năm gần đây, ngoài những lần lồng tiếng cho chằn tinh Shrek.

 

Khi các ngôi sao nổi tiếng 'chảnh chọe' trên trường quay

Gene Hackman: Dù đã chán nản với nghiệp diễn xuất, Gene Hackman vẫn đặt bút ký hợp đồng tham gia bộ phim The Royal Tenenbaums (2001) của Wes Anderson. Vị đạo diễn trẻ rất tôn trọng ông, cho biết vai Royal Tenenbaum được viết riêng cho Hackman, nhưng vẫn phải hứng chịu không ít lời sỉ vả từ nam diễn viên trên trường quay. Thậm chí, bạn diễn Bill Murray nhiều lần phải gọi Gene Hackman ra một chỗ để khuyên nhủ sau các đúp quay.

 

Khi các ngôi sao nổi tiếng 'chảnh chọe' trên trường quay

Chevy Chase: Danh hài, diễn viên 71 tuổi là người khó chịu có tiếng trên các phim trường khi ông thường xuyên làm ngơ hoặc gây gổ với bạn diễn. Đỉnh điểm chính là vụ thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với Bill Murray ngay trước khi Chase xuất hiện trong chương trình Saturday Night Live. Cũng chính thái độ bất hợp tác với tác giả Dan Harmon mà nhân vật của ông bị khai tử trong trong series Community.

 

Khi các ngôi sao nổi tiếng 'chảnh chọe' trên trường quay

William Shatner: Thuyền trưởng Kirk của series Star Trek trong quá khứ vốn nổi tiếng với bản tính cao ngạo. Một lần, William Shatner nói với kỹ sư thu âm rằng: “Đừng bảo tôi phải làm như thế nào. Chuyện đó khiến tôi phát ốm”, sau khi người nhân viên ghi chú lại cẩn thận về màn diễn xuất của ông. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi xế chiều, William Shatner dường như đã lành tính hơn rất nhiều. 

 

Khi các ngôi sao nổi tiếng 'chảnh chọe' trên trường quay

Megan Fox: Sự chua ngoa của Megan Fox được thể hiện khi cô so sánh Michael Bay với Hitler, sau khi đã hợp tác với ông qua hai tập phim Transformers. Để đáp lại, vị đạo diễn đăng tải một lá thư của ba thành viên đoàn làm phim trên website chính thức. Trong đó, họ mô tả cô đào 29 tuổi là một người “ngu ngốc, thiếu chuyên nghiệp, và vô ơn”. Dẫu khẩu chiến với nhau là vậy, Fox và Bay gần đây lại tiếp tục hợp tác trong dự án phim Ninja Rùa.

 

 

 

Theo Zing

Gửi bình luận