Khi diễn viên Hàn lúc nào cũng đẹp ngất ngây bất chấp hoàn cảnh

   08:31 - 10/08/2017   

Bất chấp mọi hoàn cảnh, thời gian, cổ trang hay hiện đại, thời bình hay chiến tranh,... các diễn viên Hàn luôn đẹp một cách ngất ngây. Ðôi lúc nhìn khá là miễn cuỡng vì không hợp hoàn cảnh.

Yoona bị chê là "quá đẹp" khi đóng cảnh "thập tử nhất sinh". Mặc dù lúc hấp hối nhưng gương mặt của Yoona vẫn tuoi tắn, hồng hào như nguời khỏe mạnh.

Anh chàng L của Infinite bất chấp nhà nghèo vẫn đẹp trai rạng ngời, da dẻ trắng trẻo không tì vết. 

Mặc dù đã cải nam trang nhưng "tiểu thái giám" Ra On (Kim Yoo Jung) vẫn thoa son, trét phấn như con gái. Việc một người đàn ông ở thời Chosun mà ăn vận lòe loẹt, trang điểm kĩ càng như thế là không thực tế.

Ahn So Hee trông giống một tên ăn mày lừa đảo hơn vì mặt mũi trông quá sạch sẽ và trắng trẻo.

 Trung úy Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) phải tham gia chiến trường mà mặt mũi vẫn sạch sẽ, trắng trẻo như chụp hình họa báo.

Trông So Ji Sub giống một ngôi sao underground hơn là một tên côn đồ bặm trợn.

Nhân vật Hye Won của Lee Da Hee từng gây tranh cãi vì vốn tuyến nhân vật là một nô lệ phải lao động cực khổ nhưng lại trông chả khác gì một tiểu thư với làn da trắng, gương mặt không tí bụi bẩn và móng tay thì quá sạch sẽ.

Mặc dù bệnh phải nhập viện nhưng vẫn còn sức và tâm trí để trang điểm, kẻ mắt đậm của Ji Yeon trong Dream High 2 khiến khán giả cảm thấy khập khiễng. 

Đeo kính sát tròng, vẽ đuôi mắt dày, gắn mi giả,... khán giả cho rắng lối trang điểm này không hợp với nhân vật cổ trang mà Hong Soo Ah truyền tải.

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Mỹ nam Nhặt sạn

DienAnh.net

Gửi bình luận

 Close