“Khi hoa trà nở” kết thúc với với rating khủng, trở thành drama ngắn có tỉ suất xem cao nhất 2019

   13:25 - 22/11/2019   

Sau hơn 2 tháng lên sóng, cuối cùng bộ phim “Khi hoa trà nở” cũng đã đi đến hồi kết với một kết quả không thể nào tốt hơn. Không chỉ nâng lên rating phim lên cao nhất mà còn phá cả kỷ lục mà tác phẩm trước đạt được.

'Khi hoa trà nở' kết thúc với rating cực khủng phá vỡ kỷ lục 2019

>>>>> Xem thêm: Tập kế cuối rating quay lại mốc 20%, “Khi hoa trà nở” cận kề danh hiệu drama thành công nhất năm

Tối qua, “Khi hoa trà nở” đã phát sóng tập 16 và cũng là tập cuối của phim. Theo kết quả của Nielsen Korea thì tập phim này đã đạt rating cao ngất ngưởng với hai chỉ số 19.7% cho nửa đầu và 23.8% cho nửa sau, đánh dấu mức rating cao nhất mà phim đạt được và đồng thời cũng vượt qua con số 22.7% của tác phẩm “Liver Or Die” hồi đầu năm của đài KBS, chính thức trở thành drama ngắn tập có rating cao nhất năm 2019 này.

'Khi hoa trà nở' kết thúc với rating cực khủng phá vỡ kỷ lục 2019

Với con số rating cao ngất ngưởng này, “Khi hoa trà nở” đã tạo nên một kỳ tích nữa cho đài KBS, Gong Hyo Jin cũng tiếp tục giữ được ngôi vị “nữ hoàng phim tình cảm hài” và Kang Ha Neul cũng có màn tái xuất hoàn hảo hậu 2 năm đi quân ngũ. “Khi hoa trà nở” là tác phẩm tình cảm nhưng không chỉ có như vậy, phim lưu lại ấn tượng nhờ nội dung ý nghĩa, nhân văn càng xem càng thấm. 

'Khi hoa trà nở' kết thúc với rating cực khủng phá vỡ kỷ lục 2019

>>>>> Xem thêm: Không có đối thủ, "Khi hoa trà nở" và Gong Hyo Jin dẫn đầu top phim và ngôi sao truyền hình hot nhất

Đối thủ của “Khi hoa trà nở” là “Extraordinary You” tối qua cũng lên sóng tập cuối, tuy nhiên kết quả lại khá ảm đạm với con số chỉ 2.6% và 3.6% mà thôi, dù vậy trên mạng xã hội tác phẩm này lại rất được yêu thích và nhận nhiều bình luận tốt. Bộ phim “Secret Boutique” của đài SBS không phát sóng tối qua do phát sóng Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 40.

'Khi hoa trà nở' kết thúc với rating cực khủng phá vỡ kỷ lục 2019

Với kết quả tuyệt vời này, đoàn phim “Khi hoa trà nở” hoàn toàn có thể mong chờ một kết quả xứng đáng trong lễ trao giải cuối năm của đài KBS.

 

Trailer Twenty - Kim Woo Bin Junho Kang Ha Neul

Phim hot Rating

DienAnh.Net

Gửi bình luận