Tập kế cuối rating quay lại mốc 20%, “Khi hoa trà nở” cận kề danh hiệu drama thành công nhất năm

   14:36 - 21/11/2019   

Càng về cuối, “Khi hoa trà nở” lại càng vươn lên mạnh mẽ, gần chạm mốc rating cao nhất năm và cũng tiếp tục “một mình một ngựa” thênh thang tiến tới thành công vang dội nhất dịp cuối năm này.

'Khi hoa trà nở' tập 15 rating tăng vọt, lại vượt mốc 20%

>>>>> Xem thêm: Không có đối thủ, "Khi hoa trà nở" và Gong Hyo Jin dẫn đầu top phim và ngôi sao truyền hình hot nhất

Vừa lên sóng tập 15 tối qua, “Khi hoa trà nở” làm các fan hồi hộp ngóng chờ và dự đoán kết quả sau khi rating tập 14 bất ngờ giảm mạnh. Và bắt đầu tuần cuối cùng, phim đã quay lại đường đua với chỉ số ấn tượng. Theo Nielsen Korea thì tập 15 của phim đã có chỉ số rating là 18.1% và 20.4%, một kết quả ấn tượng hệt như nội dung phim vậy.

'Khi hoa trà nở' tập 15 rating tăng vọt, lại vượt mốc 20%

Đây là lần thứ hai “Khi hoa trà nở” cán mốc rating 20% kể từ khi phát sóng và vì đây là tập phim kế tập cuối nên lại càng mang ý nghĩa lớn hơn, như một bước “dọn đường” để tập cuối lên sóng sẽ bùng nổ và đạt kết quả ấn tượng hơn nữa. Các fan của “Khia hoa trà nở” đã thở phào nhẹ nhõm khi phim tiếp tục chiếm vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng rating chương trình tối 4-5 và tiến tới gần nhất danh hiệu bộ phim rating cao nhất năm 2019.

'Khi hoa trà nở' tập 15 rating tăng vọt, lại vượt mốc 20%

>>>>> Xem thêm: Rating vừa tăng vọt tập trước thì tập sau đã giảm mạnh, “Khi hoa trà nở” liệu có phá được kỷ lục?

Với thành tích vượt trội của “Khi hoa trà nở” thì đồng nghĩa hai đối thủ khác của hai đài SBS là “Secret Boutique” chỉ đạt rating 2.5% và 3.0% và MBC “Extraordinary You” chỉ đạt 3.0% và 3.3%.

'Khi hoa trà nở' tập 15 rating tăng vọt, lại vượt mốc 20%

 

Gong Hyo Jin trở lại với phim truyền hình mới

Phim hot Rating Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận