Khi mỹ nhân Hàn khoe vai hờ hững: đẳng cấp của sự gợi cảm và hoàn hảo

   11:38 - 27/11/2017   

Bạn yêu thích nhất khoảnh khắc nào của mỹ nhân Kbiz? Bạn nghĩ idol nhà mình lúc nào là xinh đẹp nhất? 

Có một sự thật là phần vai và xương quai xanh của con gái là một trong những bộ phận đẹp và mang đến sự quyến rũ cho các cô nàng. Có lẽ chính vì vậy mà các mỹ nhân Kbiz cũng tích cực diện một áo hay váy trễ vai để "khoe" ra khu vực quyến rũ nổi bật này trên cơ thể mình. 
Vậy hãy cùng xem thử ai là người mang đến vẻ đẹp đặc biệt mà ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi khi khoe vai hờ hững nhé!

Yoona

Nhan sắc nữ thần của Yoona từ lâu đã được chứng minh là vẻ đẹp ngày càng hoàn hảo theo thời gian. Những lúc kín đáo hay hở một chút của cô nàng cũng đều gây bão khắp mạng xã hội. Khi Yoona diện những trang phục khoe vai vô cùng quyến rũ mang đến một cảm giác mong manh nhưng cũng thanh khiết, ấn tượng.

Ji Yeon

Mỹ nhân ma cà rồng Ji Yeon dù là khoảnh khắc nào cũng đều toát lên sự quyến rũ và đẹp xuất sắc ai cũng phải công nhận. Khi Ji Yeon khoe vai, ai cũng phải ngước nhìn vì nhan sắc hoàn hảo ấy.

IU

Mặc dù là em út nhưng IU chưa bao giờ khiến người ta ngừng ngợi khen vì nhan sắc ngày càng sắc sảo của mình. Lựa chọn những bộ cánh khoe vai khi biểu diễn hay xuất hiện trong các sự kiện, IU hoàn toàn trở thành "spotlight" ở bất kỳ nơi bào cô xuất hiện.

Suzy

Suzy ngày càng được khen ngợi nhiều hơn vì nhan sắc cứ rực rỡ lên nhiều hơn qua từng ngày. Ở Suzy là một nét đẹp đằm thắm nhưng cũng quyến rũ và trưởng thành.

Hani

Nếu nhắc đến những nhan sắc quyến rũ của Kbiz mà không kể đến Hani thì quả là quá thiếu sót. Hani là mỹ nhân sinh ra để trở nên sắc sảo và đẹp lộng lẫy. Có lẽ chính vì vậy mà cô nàng diện trang phục gì cũng đẹp đến ngộp thở cả. 

Lee Sung Kyung

Xuất thân là một người mẫu nên thần thái và nhan sắc của cô nàng "cử tạ" là miễn bàn đến. Bất kỳ khoảnh khắc nào của cô nàng cũng toát lên một thần thái "xuất sắc" và kể cả trang phục khó nhằn nào được Lee Sung Kyung diện lên người cũng thành hàng high end và đẹp một cách rực rỡ.

Mỹ nhân Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close