Siêu anh hùng là ai trong mắt các con của họ?

   20:35 - 18/05/2018   

Cho dù thuộc về vũ trụ Marvel hay DC, các siêu anh hùng đều có lượng fan riêng. Ấy vậy mà ở trong đời thường, đôi khi không phải siêu anh hùng nào cũng được con cái hoàn toàn ủng hộ vai diễn của họ trên phim. Hãy xem những siêu anh hùng sau dính phải tình huống “dở khóc dở cười” này nhé:

1. Ben Affleck (Batman)

Khi siêu anh hùng bị chính các con của họ ... anti
Con gái thì chỉ thích bố làm ... Harry Potter.

Ông bố 3 con chia sẻ, cô con gái Violet chỉ thích anh trở thành chàng phù thủy Harry Potter. Còn con trai út Samuel thì luôn tin rằng anh là một Batman thực sự. Anh chia sẻ, cậu bé luôn muốn anh chống lại kẻ ác và xem người giao hàng là Joker. Mỗi khi có ai gõ cửa, cậu bé liền nói: “Bố ơi, Joker đang ở ngoài cửa. Bố đánh ông ấy đi.”. Hay mỗi khi anh đi ra ngoài, cậu nhóc lại nhanh nhảu: “Ba đến Hang Dơi có phải không?”. Phải công nhận rằng, Đấng có một cậu con trai thật đáng yêu đúng không?

Khi siêu anh hùng bị chính các con của họ ... anti
Nhưng con trai thì tuyệt đối ủng hộ bố làm Batman.

2. Paul Bettany (Vision)

Khi siêu anh hùng bị chính các con của họ ... anti
"Con hâm mộ ai nhất? Iron Man hay Vision?" - "Iron Man"

Cô con gái rượu Agnes của chàng Vision rất hâm mộ Iron Man do Robert Downey Jr thể hiện. Ông bố mong manh dễ vỡ này đã cùng con gái quay một video gửi cho nhân vật mà cô con gái hâm mộ và dặn con rằng hãy nói cô bé yêu thích nhân vật Vision. Cô bé gật đầu đồng ý. Tuy nhiên, ở trong đoạn clip, khi Paul hỏi con gái: “Con thích Vision hơn hay Iron Man hơn?”. Cô bé lập tức quả quyết: “Iron Man”.

3. Paul Rudd (Ant-Man)

Paul Rudd cười khổ kể lại rằng, khi Ant-Man sắp ra mắt, anh nói với con trai rằng mình sẽ đóng phim về siêu anh hùng. Đó là Người Kiến. Trái với mong đợi của anh, cậu bé chả hề hào hứng chút nào, chỉ hờ hững phản ứng: “Sao? Người Kiến á?”. Sau đó cậu bé còn bảo rằng: “Để xem phim đó ấn tượng đến cỡ nào?”.

Khi siêu anh hùng bị chính các con của họ ... anti
Trở thành Người Kiến không là một tin hấp dẫn với con trai của Paul Rudd.

4. Robert Downey Jr. (Iron Man)

Khi siêu anh hùng bị chính các con của họ ... anti
Bố sắm vai một siêu anh hùng, một tỉ phú vạn người mê... 

Số phận của chàng Iron Man cũng chẳng hơn kém. Con trai út Exon của anh chỉ thần tượng mỗi Hawkeye (Jeremy Renner). Thế nên trong một lần hai gia đình nghỉ mát cùng nhau, Exon nghịch ngợm với cây bút chì và Robert đã bảo cậu bé bỏ bút xuống. Tuy nhiên, cậu chẳng mảy may chú ý. Ông bố khổ sở đành phải nhờ đến sự trợ giúp của người đồng nghiệp.

Khi siêu anh hùng bị chính các con của họ ... anti
... nhưng thần tượng của con là Hawkeye nhé!

Jeremy Renner bảo với Exon rằng: “Đâm bút vào mắt thì cháu sẽ chẳng bao giờ có thể dùng cung tên giỏi như Hawkeye được”. May mắn là đến giờ cậu bé vẫn còn nguyên hai mắt, lời nói của thần tượng thật là có sức nặng đúng không nào?

5. Mark Ruffalo (Hulk)

Khi siêu anh hùng bị chính các con của họ ... anti
Những đứa trẻ nhà Ruffalo không còn tin bố "Hulk" đáng sợ nữa...

Chàng Hulk trên phim hay ngoài đời gì thì cũng có đôi lúc bất lực như nhau. Trong một lần phỏng vấn, Mark Ruffalo cho biết, việc dùng Hulk để hù dọa bọn trẻ chỉ hiệu quả lúc đầu. Sau đó, nó không còn hiệu quả nữa. Bọn trẻ chỉ phản ứng kiểu: “Ngoài to con ra thì bố chẳng được làm gì cả.” hay kiểu “Bố biến thành Hulk đi rồi tính.”

6. Chris Pratt (Star-Lord)

Khi siêu anh hùng bị chính các con của họ ... anti
Bố là Star-Lord, con trai cosplay thành Captain America.

Nhọ nhất trong danh sách này có lẽ là Sao Chúa (Star-Lord) vì cậu bé chỉ cho rằng bố mình là lính cứu hỏa. Thậm chí cậu bé từng hóa trang thành ... Captain America.

XEM THÊM: Biệt đội giái cứu Trái Đất rủ nhau đi "xăm mình"!

Tin bên lề Đáng yêu

Lostbirst.vn

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT