Khi siêu anh hùng "chức to" cũng phải đi... xin việc!

   16:18 - 04/05/2018   

Ví dụ như phải đi "làm thêm ngoài giờ" như một nhân viên công sở, các siêu anh hùng sẽ được chọn "phỏng vấn" vào vị trí chức vụ nào trong công ty. Cùng tưởng tượng bộ máy công ty "nhí nhố" này sẽ ra sao với dienanh.net nhé!

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Okoye - Gương Mặt Thương Hiệu khó ở của công ty. Nghiện cà phê và chuyên quảng bá thương hiệu cho nhãn hàng ưa thích. Phụ tá đắc lực dưới quyền anh Mèo Mun triệu đô. Trừ anh Mèo Mun ra thì ai cũng là lũ hạ đẳng trong mắt chị vì sự thiếu chuyên nghiệp, thiếu kỷ luật, thiếu kỹ năng nói chung là thiếu đủ thứ nên chị không ưa các bạn đồng nghiệp cho lắm.

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Groot - Thánh Game văn phòng. Máy điện tử là không thể thiếu, ở nhà cũng bấm điện tử, đi công tác cũng bấm điện tử. Nói chung là luôn luôn bấm điện tử. Tuy bình thường hơi "nhạt" khi nói chuyện thiếu nhiều muối nhưng nếu bị "chỉnh đốn" thì sẵn sàng thái độ lồi lõm với cấp trên. Tuy nhiên gặp siêu cấp trên thì cũng ngoan ngoãn nghe lời. Tính tình ngổ ngáo nhưng không dính kỷ luật thôi việc do bố thuộc diện "có công" với tổ chức. Và vì lúc bé có độ đáng yêu vô địch thiên hạ nên dù đang ẩm ương tuổi dậy thì vẫn được mọi người nhường nhịn thương yêu.

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Spider-Man - Thực tập sinh vô thời hạn được chủ tịch lôi kéo về do tuổi trẻ tài cao. Tính tình nhiệt tình xông xáo luôn xung phong giúp đỡ nhưng hậu đậu nên hay gây rối việc các bậc cha chú, nhưng lại có thể "cứu nguy" trong những tình huống cấp bách. Tuy nhiên gần đây nỗ lực được đền đáp, lọt vào "mắt xanh" của anh tổng nên được cấp hẳn cho đồng phục xịn, có nhiều "đồ chơi" mới hay ho. Và ưa trốn học.

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Ant-Man - Thanh niên có tuổi nhưng không có tên (thật ra có nhưng trừ bộ phận trả lương chắc còn lại không ai biết!). Chuyên thu dọn chiến trường sau những cuộc phê pha bay nhảy của hội những anh em còn lại. Tuy việc nặng nhưng lương thấp lại còn bị anh em hắt hủi không được tham gia ăn chơi nhảy múa, toàn phải đánh lẻ.

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Thanos - Ông giám đốc nhân sự "hắc ám". Tuy được tiếng giàu tình cảm thương yêu con gái, nhưng ông chú này vì lớn tuổi nên vô cùng khó ở! Lộn xộn với anh anh cũng đuổi, không lộn xộn với anh anh thích anh vẫn đuổi! Anh trông công ty lóc nhóc loi nhoi lắm người qua lại vướng mắt anh đuổi! Đuổi tất! Do tính anh thích đuổi và nắm giữ trong tay toàn hồ sơ tuyệt mật của cả tập đoàn nên chủ tịch cũng không dám đuổi anh, kẻo không anh đuổi luôn chủ tịch thì khốn cùng cho cả công ty. Mà thật sự mà nói trong diễn biến cuộc họp gần đây nhất chỉ xém nữa thôi là chủ tịch công ty cũng bay màu với anh luôn. Đừng trêu người già!

image
Black Panther - Đi làm vì đam mê và trách nhiệm! Chứ nhà cao trên đảo cả dòng họ toàn siêu sao, lý lịch đại thiếu gia của đế chế công nghệ thuộc top vũ trụ, nên dăm ba đồng lương của công ty với anh không nhằm nhò vì một mình anh giàu hơn cả công ty cộng lại. Không chỉ có thế khi thời cuộc có biến anh sẵn sàng bứng cả công ty về cắm ở sân nhà cho tị nạn, sẵn tiện ai thiếu thốn vũ khí tay chân gì anh cho thợ nhà "thửa" tặng riêng một con hàng phiên bản đặc biệt giới hạn mới cáu. Đơn giản vì nhà anh không có gì ngoài điều kiện.

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Scarlet Witch và Vision - cặp đôi hoàn hảo chốn công sở. Tuy "yêu thầm" nhưng cả làng đều biết tỏng do "thành tích" bùng việc... 2 năm tắt điện thoại đi hưởng "tuần trăng mật" khiến cho cả công ty nháo nhào. Đích thân chủ tịch trưởng phó phòng đặc biệt là giám đốc nhân sự phải lật tung địa cầu lên "truy nã", do khi đi có cầm nhầm "hồ sơ" của công ty còn dính trên trán.

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Thor - Nam thần không được kế nghiệp công ty gia đình do đã bị buộc giải thể. Lý lịch dòng dõi con nhà quý tộc, tuy nhiên có bà chị có vấn đề tâm lý nghiêm trọng thích bạo lực, và cậu em bị rối loạn tăng động giảm... à không, cần chú ý. Thường xuyên nghỉ không phép để giải quyết gánh nặng gia đình đè nặng gãy đôi vai không gầy lắm và nhiều cơ bắp. Tuy nhiên khi họp công ty thường hay đùa nhạt, nguyên do vì có hộ khẩu "cõi trên" nên không ai hiểu. Ngoài nụ cười tỏa nắng được mệnh danh crush quốc dân thì vì đùa nhạt nên bị hội chứng ế mãn tính.

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Black Widow - Khéo ăn nói, quan hệ rộng với mọi tầng lớp mọi chức vụ từ công ty đến đối tác. Do đạt trình Thủ khoa Quan hệ Quốc tế nếu có đi thi nên kiêm đủ thứ công tác. Từ chiêu mộ nhân tài cho tổ chức đến thương thảo với đối tác "khó ăn", thậm chí chăm lo cho đời sống tâm sinh lý của các anh chị em nhân viên của công ty. Có tin đồn quan hệ mờ ám với các nhân vật cộm cán của tổ chức nhưng thực ra đang tăng cường thả thính giám đốc điều hành.

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Hulk - Giám đốc Điều hành với thành tích một kho bằng Tiến sĩ loại xịn. Bình thường rất hiền lành hòa nhã với đồng nghiệp từ chức to đến chức nhỏ. Tuy nhiên do quản lý một đám loi choi lóc chóc thiếu đoàn kết vô kỷ luật suốt ngày bùng việc, làm chuyện riêng trong giờ, giận dỗi gây rối loạn đội hình đội ngũ nên anh chia sẽ, "Lúc nào tui cũng quạo hết!". Và khi đã quạo thì anh không ngán bố con thằng nào nên liệu hồn đừng có trêu vào anh.

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Captain America - thâm niên gần một thế kỷ phục vụ trong quân đội là lợi thế lớn khi nộp đơn làm cố vấn chiến lược cho tập đoàn, chuyên vạch chiến lược hành động cho từng thành viên. Chuỗi chiến lược bất bại của anh vừa dính một quả phốt to khi lần đầu gặp thất bại đã làm cổ phiếu lẫn nhân lực tổ chức sụt giảm một nửa. Tuy chức to nhưng lại là nguyên nhân mất đoàn kết trong công ty khi năm lần bảy lượt bao che người quen trước Chủ tịch Hội đồng Quản trị, gây diễn biến chiến tranh lạnh trong tổ chức mãi mới được "rã đông".

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!
Iron Man - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị đứng đầu cả tổ chức, tính tình bất cần do cái quái gì trên đời anh muốn là anh cũng có, anh muốn mà chưa có thì anh sẽ tự chế. Lý lịch đại thiếu gia của tập đoàn công nghệ, thừa kế di sản kếch xù của nhị vị phụ huynh để lại nhưng vẫn có tài bành trướng ảnh hưởng ra nhờ những công nghệ tự tay anh phát triển. Tuy trông bất cần nhưng thật ra vẫn quan tâm đời sống nhân viên tập đoàn, gần đây lại đặc biệt quan tâm đến Giám đốc Nhân sự vì sợ bị quét khỏi công ty luôn (suýt thì bay màu!). Ở ngoài thở ra lửa nhưng đặc biệt sợ vợ nhà.

Khi siêu anh hùng 'chức to' cũng phải đi... xin việc!

Avengers Infinity War Trailer

Phim mới

Tổng hợp

Gửi bình luận