Khoảnh khắc đầu tiên trên thảm đỏ của dàn sao Hollywood

   00:00 - 04/11/2015   

Trước khi thành sao hạng A, các xì ta này cũng có lần đầu bước lên thảm đỏ với đủ biểu cảm từ chuyên nghiệp đến ngố tàu.

khoanh-khac-dau-tien-tren-tham-do-cua-dan-sao-hollywood

Ngay từ lần đầu tiên bước lên thảm đỏ, Emma Watson đã có diện mạo rất "quý cô". Cô nàng mặc váy, choàng khăn lông điệu đà trong buổi ra mắt Harry Potter và hòn đá phù thủy.

khoanh-khac-dau-tien-tren-tham-do-cua-dan-sao-hollywood-1

Scarlett Johansson tỏ ra là một mỹ nhân đầy triển vọng trong lần đầu lên thảm đỏ hồi năm 1996 để quảng bá cho phim Manny and Lo

khoanh-khac-dau-tien-tren-tham-do-cua-dan-sao-hollywood-2

Anne Hathaway giản dị ra mắt phim Nhật ký công chúa năm 1999.

Soul Train Awards

Beyoncé cùng các cô bạn trong nhóm Destiny's Child trên thảm đỏ Soul Train Awards năm 1998.

khoanh-khac-dau-tien-tren-tham-do-cua-dan-sao-hollywood-4

Lần đầu tiên biết đến thảm đỏ, Angelina Jolie đã được góp mặt trong lễ trao giải danh giá Oscars. Người đẹp lúc đó trông rất tỏa sáng với bộ đầm công chúa sang chảnh.

khoanh-khac-dau-tien-tren-tham-do-cua-dan-sao-hollywood-5

Trước khi thành ngôi sao hàng đầu Hollywood, Jennifer Lawrence cũng từng là teen girl thơ ngây. Điều đó thể hiện rõ nét trong cách tạo dáng ngây ngô của cô nàng khi lần đầu dự lễ trao giải Movieguide lần thứ 15.

Nickelodeon Kids' Choice Awards

Lần đầu tiên Blake Lively được đứng trước ống kính của các tay săn ảnh trên thảm đỏ là ở Nickelodeon Kids' Choice Awards năm 2005. Lúc đó, nữ diễn viên đã ăn mặc rất điệu đà.

khoanh-khac-dau-tien-tren-tham-do-cua-dan-sao-hollywood-7

Kỷ niệm thảm đỏ đáng nhớ nhất của Kristen Stewart là vào năm 2002. Lần đầu tiên đi sự kiện, cô nàng trông chẳng khác gì con trai với đôi giày bệt. Có lẽ cũng vì sự "mở hàng" này mà mãi về sau này, Kristen vẫn khoái đi giày thể thao dự tiệc.

khoanh-khac-dau-tien-tren-tham-do-cua-dan-sao-hollywood-8

Anna Kendrick được mệnh là "công chúa dòng phim ca nhạc Mỹ". Nhan sắc của cô không thay đổi nhiều theo thời gian. Lần đầu tiên Anna bước lên thảm đỏ là ở sự kiện Tony Awards năm 1998.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT